12 tỷ cho liveshow Lee Min Ho tại Hà Nội

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 08:47 AM (GMT+7)

Chiều ngày 26/6 đã diễn ra họp báo chính thức công bố buổi biểu diễn của Lee Min Ho tại Việt Nam mang tên "Lee Min Ho Concert in Vietnam – My Everything Global Tour 2013” - vào 19h ngày 3/8 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội.

Sự kiện: Lee Min Ho

Show diễn nằm trong chuyến lưu diễn của Lee Min Ho tại 11 thành phố châu Á gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Osaka và Tokyo của Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Bắc kinh và Thượng hải của Trung QUốc, Myanma, Hồng Kong và Việt Nam. Việt Nam sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến lưu diễn của anh, tuy nhiên chương trình biểu diễn khác nhau ở mỗi quốc gia.

12 tỷ cho liveshow Lee Min Ho tại Hà Nội - 1

Buổi biểu diễn của Lee Min Ho tại Việt Nam diễn ra vào 19h ngày 3/8 tới ở SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội và do Hồ Hoài Anh chỉ đạo sản xuất

Tháng 5 năm 2013, Lee Min Ho phát hành album đầu tay My Everything. Nam diễn viên đình đám của Vườn Sao Băng (Boys Over Flowers), City Hunter (Thợ Săn Thành Phố) Faith (Tín Nghĩa) khẳng định việc phát hành album cùng với chuyến lưu diễn châu Á của Lee Min Ho là một lời tri ân đối với người hâm mộ.

Hồ Hoài Anh sẽ làm giám đốc sản xuất chương trình  biểu diễn ngày 3/8. Anh sẽ lo mọi vấn đề kĩ thuật và an toàn cho show diễn ở Việt Nam. Anh chia sẻ tại buổi họp báo rằng, cũng giống như chương trình sự kiện buổi biểu diễn nhóm nhạc Backstreet Boys tại Việt Nam 2011, chương trình lần này mong muốn cống hiến cho khán giả những buổi giao lưu và biểu diễn của các sao nổi tiếng thế giới.

12 tỷ cho liveshow Lee Min Ho tại Hà Nội - 2

Hồ Hoài Anh và đơn vị tổ chức sự kiện

12 tỷ cho liveshow Lee Min Ho tại Hà Nội - 3

Lee Min Ho sắp gây bão ở Việt Nam

Trước những bình luận giá vé đắt gấp 5 lần so với giá vé các show diễn bình thường ở Việt Nam (thậm chí ca sĩ Hàn Quốc sang biểu diễn ở Việt thường khoảng 1 triệu VND), bà Anna Ly, đại diện của đơn vị tổ chức cho biết: “giá vé đi kèm thương hiệu của ngôi sao.” Chương trình trọn gói có giá khoảng 10-12 tỉ, bao gồm mọi chi phí thiết bị và catse Lee Min Ho.

Việc bán vé sẽ bắt đầu diễn ra làm hai đợt. Bán vé từ ngày 27/6 – 6/7: bán vé theo nhóm, cho các fanclub, mua từ 10 vé trở lên. Từ 7/7, bán vé trực tuyến cho tất cả mọi người. Gần như chương trình chắc chắn cháy vé.

Quy mô chương trình tương đối nhỏ, với số khán giả dự kiến khoảng 3.500. Nhà sản xuất cho biết vì muốn đảm bảo bán hết vé chương trình. Họ cũng mong muốn mang lại một món ăn văn hóa cho giới trẻ.

12 tỷ cho liveshow Lee Min Ho tại Hà Nội - 4

Chương trình cháy vé ngay từ khi chưa bán

Buổi biểu diễn sẽ kéo dài trong hai tiếng. Lee Min Ho sẽ trình bày 7 bài hát chính trong album và 3 bài đơn khác. Sáu bài hát trong album My Everything gồm Without You, Love Motion, My Little Prince, You and I, Piece of Love, My Everything và Without You.

Đơn vị tổ chức sự kiện cũng tiết lộ thêm, nếu chương trình biểu diễn của Lee thành công ở Việt Nam, họ cũng sẽ mời Kim Hyung Joon, nam ca sĩ Hàn Quốc nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhạc SS501 – tới Việt Nam tiếp theo.

Theo Nhất Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Lee Min Ho