Rộ tin Lee Min Ho đến HN tháng 8

Sự kiện: Lee Min Ho

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin nam ngôi sao Lee Min Ho nhiều khả năng sẽ chọn Hà Nội làm điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn châu Á đầu tiên của mình.

Ngày 25/5, Lee Min Ho đã bắt đầu điểm dừng chân đầu tiên trong global tour để quảng bá cho album mới My Everything tại Hàn Quốc. Anh cũng có những buổi biễu diễn thành công tại Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Philippines, Hong Kong.

Theo lịch trình ban đầu, Lee Min Ho sẽ đi qua 9 thành phố lớn nhưng không có Việt Nam. Tuy nhiên một nguồn tin cho hay, cuối cùng ê kíp của anh đã lựa chọn thêm Việt Nam làm điểm dừng chân cuối cùng. Dự kiến concert sẽ được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội vào ngày 3/8 tới. Trước đó, vào ngày 22/6 sẽ có một buổi họp báo đưa thông tin cụ thể.

Rộ tin Lee Min Ho đến HN tháng 8 - 1

Thông tin Min Ho sẽ tổ chức concert tại Hà Nội vào 3/8 đang gây sốt mạng Việt

Cộng đồng mạng Việt vô cùng háo hức trước thông tin nóng hổi này. Trước đây fan của Min Ho tại Việt Nam đã lập trang xã hội để thu thập chữ ký hy vọng Lee Min Ho sẽ sang Việt Nam. Việc kêu gọi việc tổ chức fan meeting của Min Ho dường như đã có tác động tích cực đến công ty quản lý của “chàng Xoăn” tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, fan club chính thức của Min Ho tại Việt Nam chưa xác nhận thông tin trên. Sự kiện concert của Min Ho tại Việt Nam cần phải đảm bảo số lượng vé bán ra cũng như việc bảo mật thông tin. Các fan bên cạnh việc ráo riết tìm thông tin về concert cũng hy vọng nhà tổ chức không hủy show (giống như vụ việc fan meeting của Park Yoochun trước đó).

Rộ tin Lee Min Ho đến HN tháng 8 - 2

Fan club chính thức của Min Ho tại Việt Nam chưa xác nhận thông tin về concert

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung