Xuân Trường tiết lộ sốc HAGL 3 lần "bị choáng" dù có siêu phẩm

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 00:05 AM (GMT+7)

Đội trưởng Lương Xuân Trường có những chia sẻ sau trận thua 1-3 của HAGL trước Sài Gòn ở vòng 5 V-League 2018.

Xem video Xuân Trường trả lời phỏng vấn:

Trong chuyến làm khách của HAGL trước CLB Sài Gòn ở vòng 5 giải bóng đá VĐQG Nuti Cafe V-League 2018, Lương Xuân Trường tiếp tục khiến đông đảo người hâm mộ và cả đối thủ thán phục với tài sút phạt của mình.

Xuân Trường tiết lộ sốc HAGL 3 lần "bị choáng" dù có siêu phẩm - 1

Xuân Trường và đồng đội cũ Hoàng Thiên

Theo đó, đội trưởng U23 Việt Nam đã có pha sút phạt thần sầu ngay sát vạch 16m50 trong hiệp một để có bàn gỡ hòa 1-1 cho HAGL. Đáng chú ý, đây là bàn thắng thứ 2 từ chấm đá phạt của tiền vệ gốc Tuyên Quang ở V-League 2018.

Chỉ tiếc rằng bàn thắng của Xuân Trường không thể giúp HAGL có điểm trên sân của CLB Sài Gòn. Trả lời truyền thông sau trận đấu, Lương Xuân Trường cũng thẳng thắn cho biết bàn thắng của anh không thể gọi là siêu phẩm khi HAGL một lần nữa thất bại.

"Mọi người đang nói nhiều về bàn thắng của tôi, nhưng tôi lại cho rằng tôi đã gặp may nhiều hơn khi thực hiện cú sút phạt đó. Tôi cùng đồng đội nhiều lần tập luyện những cú sút như vậy nên tôi thấy bình thường khi lần thứ 2 sút phạt thành bàn ở mùa giải này.

Điều quan trọng nhất đối với bản thân tôi là chiến thắng của HAGL thì hôm nay chúng tôi lại không làm được. HAGL thất bại nên bàn thắng của tôi cũng không có nhiều ý nghĩa, không thể gọi là siêu phẩm được", Lương Xuân Trường chia sẻ.

Giải thích về thất bại thứ 2 liên tiếp của đội bóng nhà bầu Đức tại V-League 2018, Xuân Trường nói thêm: "Kết quả trận đấu như tất cả mọi người cũng đã thấy rồi. Chúng tôi đã không có được sự tập trung cao nhất ở trong trận đấu ngày hôm nay.

HAGL chưa có được những đường chuyền quyết định và chúng tôi cũng xử lý không tốt tình huống cuối cùng. Chúng tôi sẽ phải chăm chỉ tập luyện, nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới."

Sài Gòn - HAGL: Siêu phẩm Xuân Trường, ”thảm họa” hàng thủ

Kết quả của trận đấu trên SVĐ Thống Nhất được định đoạt ngay trong hiệp 1.

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng