Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

XMXT.SG: 1 số cầu thủ thiếu quyết tâm

Do SVĐ Thống Nhất phải tổ chức giải điền kinh quốc tế TP.HCM nên trận đấu giữa XMXT.Sài Gòn (đội chủ nhà) với V.Ninh Bình phải chuyển về sân Ninh Bình. Đây là sự thống nhất cao giữa 3 bên, BTC giải và hai đội bóng, nhưng sau khi để thua 2-3 HLV Trần Tiến Đại đã tỏ ra tiếc nuối vì điều kiện sân bãi.

Trước giờ bóng lăn, chúng tôi có hỏi Chủ tịch CLB XMXT.Sài Gòn, ông Nguyễn Xuân Thủy tại sao đội bóng lại quyết định tổ chức trận đấu trên sân khách, chứ không phải một sân trong phía Nam gần TPHCM để chiếm ưu thế trước đối thủ. Ông bầu 8x này đã cho biết: “Chúng tôi cũng đã tính toán đến điều đó, nhưng tổ chức trên sân trung lập sẽ không có nhiều người được theo dõi. Ninh Bình không có CĐV và bản thân chúng tôi cũng vậy. Thế nên, lãnh đạo đội bóng đã xin phép BTC được tổ chức trên sân Ninh Bình, bởi tại đây tập đoàn Xuân Thanh có nhiều nhân viên và họ có thể tới sân theo dõi”.

XMXT.SG: 1 số cầu thủ thiếu quyết tâm - 1

Nsi (áo vàng) bị trợ lý Liêm Thanh phàn nàn thi đấu thiếu tích cực

Dù tính toán như vậy, nhưng trên sân Ninh Bình chiều qua (21/7), theo quan sát chỉ có khoảng 4 nghìn CĐV đến theo dõi. Điều này một phần vì thời điểm trận đấu diễn ra, trùng với trận chung kết bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2013.

Không nhiều CĐV đến theo dõi, nhưng trận đấu trên sân đã diễn ra với kịch tính cao, với chiến thắng 3-2 cho V.Ninh Bình. Một kết quả có thể làm hài lòng cả chủ và khách. Bởi trên khán đài, mỗi khi bên nào ghi bàn thắng, bầu Trường và bầu Thủy lại đứng lên cười đùa và dành cho nhau những cái bắt tay chặt.

Tuy nhiên, sự hài lòng có lẽ chỉ nằm trên khán đài, nơi có những ông chủ của hai đội bóng, còn dưới sân lại hoàn toàn đối lập nhau.

V.Ninh Bình thắng, HLV Nguyễn Văn Sỹ vui mừng tất tả chạy đến bắt tay từng học trò và ông dành cho họ những cái xoa đầu tán thưởng. “Tôi rất vui mừng vì chiến thắng ngày hôm nay, các cầu thủ đã chơi tốt và tuân thủ đấu pháp. Chiến thắng này không những giúp V.Ninh Bình vượt qua được giai đoạn khó khăn mà 3 điểm có được sẽ giúp chúng tôi tự tin hơn rất nhiều ở những vòng đấu tới”, ông Sỹ đã chia sẻ.

Trong khi đó, ở bên kia "chiến tuyến", HLV Trần Tiến Đại lại có những trả lời “khá lạ” về kết cục trận đấu. “XMXT.Sài Gòn đã chơi tốt hơn đối thủ  rất nhiều. Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu và tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn, thế nhưng đội chủ nhà lại có sự tỏa sáng của Timothy với 2 bàn thắng”, ông Đại cho biết.

Trước câu hỏi về việc phải thi đấu cả hai lượt trận trên sân Ninh Bình có phải là bất lợi với XMXT.Sài Gòn và điều này có phải lý do khiến đội bóng của ông thất thủ trước V.Ninh Bình, “cò” Đại đã trả lời khá hóm hỉnh. “Tôi không nói đó là điều bất lợi với chúng tôi, nhưng chắc chắn thi đấu tại đây, V.Ninh Bình sẽ mạnh hơn rất nhiều và họ chiến thắng là điều không có gì lạ”, ông Đại nói.

Liên quan đến trận đấu, trợ lý Liêm Thanh đã cho biết BHL không hài lòng về những diễn biến cũng như phong độ của các cầu thủ XMXT.Sài Gòn và đây chính là thất bại của đội bóng. “Chúng tôi đã có một số cầu thủ thi đấu thiếu quyết tâm và dưới phong độ. Một trong số đó là tiền đạo Nsi (21)”.

Chia sẻ
Theo Hiền Minh (khampha.vn)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung