Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Xem Ronaldo chào đón Gareth Bale

Cristiano Ronaldo sát cánh cùng Gareth Bale, siêu sao số 1 của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thi đấu cùng bản hợp đồng đắt giá nhất hành tinh. Hãy thử xem CR7 sẽ ngỏ lời với “đàn em” như thế nào khi “hai hổ cùng một rừng”.

Gareth thân mến!

Cho phép tôi được chào đón cậu đến với đại gia đình Real Madrid. Tôi rất hân hoan và vui vẻ được chào đón bản sao của mình về đội. Tôi có nghe cậu bảo sẽ không phải làm gì để giúp tôi trở thành số 1 (vì tôi là số 1 sẵn rồi), rồi còn ca ngợi tôi là ông chủ của giải ngân hà Real. Như thế là tốt đấy, đừng có mà đi bắt chước Neymar nịnh nọt này nọ với cái tay từng có tiền sử “còi xương”, không tốt.

Đáng lẽ tôi phải gặp mặt trực tiếp và bắt tay thân tình, nhưng cả 2 chúng ta đều phải về phục vụ đội tuyển. Cậu chơi cho Xứ Wales trong khi tôi lại chơi cho một đội mạnh thật sự là Bồ Đào Nha. Nên thôi viết thư hỏi thăm cho thân tình vậy, còn hơn là chờ đến khi loạt trận quốc tế trôi qua.

Với lại nhiều khi tôi quên mặt câu mất rồi còn đâu, tôi hay nhớ những gương mặt thuộc diện bảnh trai, tầm cỡ đại ca Beckham ấy. Thuở tôi còn ở Anh thì cậu còn quá nhí và còn đá hậu vệ cơ, nghe bảo giờ cậu đã đẹp trai hơn, tóc tai cũng mốt hơn. Cũng tốt, ở Real toàn người đẹp trai cao ráo cả, bên Barca thì có vẻ thích người lùn hơn. Nhóm đó đi casting phim Hobbit thì hết ý.

Xem Ronaldo chào đón Gareth Bale - 1

Bale là một fan của CR7

Tôi có nghe người ta nói nhiều về giá trị chuyển nhượng của cậu. Bên thì bảo 91 triệu euro trong khi người thì hô 100 triệu, nhưng nói thật là tôi cũng không để tâm lắm. Trong 4 năm tiền trượt giá biết bao nhiêu mà kể, vì thế tôi nghĩ ngay cả 100 triệu thì cũng chưa thể bằng giá trị của tôi ngày trước đâu. Lúc qua đây thì tôi đã vô địch Champions League, giành Quả bóng vàng cả rồi, chắc cậu còn nhớ chứ? Phải nhớ, cậu là fan ruột của tôi mà.

Nghe bảo Tottenham giận cậu ghê lắm hả? Đấy, sao không gọi điện cho tôi? Ngày trước tôi đòi ra đi Sir Alex đâu có giận, ông ấy còn năn nỉ tôi ở lại một mùa, rồi cũng để cho tôi ra đi vào mùa tiếp theo. À, mà mấy nhân viên tạp vụ ở Real hơi bị khó chịu với cậu đấy. Tự nhiên bắt họ dựng rạp cho đã xong lại cất đi. Cậu có vẻ thích “chơi sốc” phút 89. Mà bữa cậu ra mắt vui chứ? Nghe bảo có những 20.000 CĐV đón cậu à? Đông nhỉ. Hồi tôi ra mắt thì chỉ có 80.000 người thôi, xôm lắm, hihi.

Cậu đừng ngạc nhiên khi các CĐV gào tên Oezil trong buổi ra mắt cậu. Oezil là cầu thủ hay thứ nhì của đội, sau tôi cơ mà (người khác nói, không phải tôi "tự sướng đâu nhé"). Trong số 202 bàn tôi ghi thì có đến 27 là từ chân Oezil chuyền. Mà biết tôi ghi 202 bàn trong bao nhiêu trận không? Trong 202 trận. Cậu hoặc là ghi bàn nhiều như tôi, hoặc là chuyền nhiều như Oezil để được yêu mến. Áp lực hơi kinh khủng, nhưng yên tâm là tôi sẽ giúp cậu.

Tôi sẽ chuyền bóng cho cậu và chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng. Muốn đá phạt thì cứ nói, tôi sẽ nhường cho vài quả.

Tóc cậu chĩa chĩa đẹp đấy, nên duy trì, tốt nhất là dùng Clear cho nó “chuẩn men”, dùng cái hãng mà Messi quảng cáo là chết với tôi đấy. Còn cái này là góp ý chân thành nè: bỏ cái màn ăn mừng bàn thắng với hình trái tim đi. Lúc trước ai cũng tưởng cậu yêu Tottenham lắm, bày tỏ tình yêu bất tử với “Gà trống” đấy, rốt cục cũng đâu có phải vậy. Làm trái tim rồi mai mốt đi đội khác kỳ cục lắm. Cứ im lặng tập luyện cho thật tốt, ghi bàn cho thật nhiều như... tôi là được.

Thân ái

CR7, ông chủ của đội bóng

PS: Đừng ngạc nhiên nếu các cầu thủ không được chào đón cậu mấy thời gian đầu. Vì họ cứ nghĩ là tại vì cậu nên người bạn thân hiền lành Oezil mới phải ra đi ấy mà.

Theo Võ Minh Trị (Khampha.vn)
Phiếm với Võ Minh Trị Xem thêm
Báo lỗi nội dung