Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Wenger thừa nhận may mắn

Các cầu thủ Arsenal đã có chiến thắng gây tranh cãi ở trận tiếp đón West Brom.

Sau chiến thắng 2-0 trước West Brom, HLV Wenger bên phía Pháo thủ đã lên tiếng xin lỗi NHM về bàn thắng mở tỷ số. Cụ thể, ở pha bóng dẫn đến quả phạt 11m cho đội chủ nhà, Cazorla có tình huống “ăn vạ” thành công qua mắt trọng tài chính điều khiển trận đấu này. Giáo sư cho biết: “Tôi xin lỗi nếu đó không phải là một quả phạt. Tôi đã nói chuyện với Santi và cậu ấy cho biết bị mất thăng bằng ở pha bóng đó.”

Dù vậy chiến lược gia người Pháp khẳng định đội bóng của ông hoàn toàn xứng đáng có được 3 điểm nhờ sự vượt trội: “Chúng tôi đã có một chút may mắn ở bàn thắng đầu tiên. Nhưng ở khoảng thời gian còn lại các cầu thủ của tôi tạo ra rất nhiều cơ hội. Họ đã giữ sạch lưới và thể hiện được tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Đó là tất cả những gì mà đội bóng đã làm.”

Wenger thừa nhận may mắn - 1

Giáo sư thay lời Cazorla xin lỗi sau trận đấu

Giáo sư tiếp tục: “Nhìn một cách tổng thể, chúng tôi thi đấu tốt. Đối thủ của chúng tôi cũng vậy. Họ có thể lực mạnh mẽ và luôn tìm mọi cách ngăn chặn chúng tôi. Họ đã khiến chúng tôi có đôi chút lo lắng. Nhưng hôm nay chúng tôi đã sẵn sàng cho một cuộc chiến và chúng tôi biết phải làm thế nào để giành chiến thắng.”

Với chiến thắng 2-0 có được trước West Brom, đội chủ sân Emirates đã tạm thời vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH bóng đá Anh.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung