V.NB tạm sống “lay lắt” đợi bầu Trường

Thứ Bảy, ngày 10/11/2012 15:32 PM (GMT+7)

Lãnh đạo đội bóng đã nhận trách nhiệm khi chưa trả lương, cầu thủ cũng đã nhận lỗi về vụ đình công và chịu mức phạt, nhưng mọi thứ ở V.Ninh Bình vẫn phải đợi bầu Trường ra tay.

Chưa thể tìm được những kẻ cầm đầu kêu gọi cầu thủ đình công, cũng chẳng có tuyên bố nào rõ ràng, kết thúc cuộc họp sáng nay, V.Ninh Bình mới chỉ tạm thời giải quyết được một số vấn đề nhỏ.

V.NB tạm sống “lay lắt” đợi bầu Trường - 1

Đội trưởng Mai Tiến Thành thay mặt đồng đội nhận lỗi trước lãnh đạo.

Cuộc họp với sự có mặt gần như đông đủ toàn bộ các cầu thủ V.Ninh Bình và cả HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải kéo dài tới gần 3 giờ đồng hồ. Tại đây, với việc bầu Trường không có mặt vì đang bận công tác nước ngoài, người đại diện có thẩm quyền cao nhất là Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ, mở đầu cuộc họp, ông Lệ đã đứng ra nhận trạch nhiệm, khi đội bóng chưa thanh đoán được số tiền 3 tháng lương như đúng hẹn với các cầu thủ, nhưng ông Lệ nhấn mạnh, việc chậm lương thưởng như thế là do đội bóng đang gặp khó khăn và bầu Trường đi công tác nên chưa thể ký duyệt được. Còn bản thân các cầu thủ, có lỗi rất lớn, khi tự ý làm mọi việc đảo lộn, gây bức xúc trong và ngoài đội bóng. Về phía các cầu thủ, đội trưởng Mai Tiến Thành đã đứng lên đại diện và có những hành động ăn năn hối cải, và thay mặt toàn đội nhận lỗi và xin chịu hình thức kỷ luật nộp phạt 1 tháng lương với toàn cầu thủ.

Sau khi cân nhắc và thấy được sự thức tỉnh của các cầu thủ, Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ đã tạm thời tha thứ cho những hành động được cho là bột phát này. Tuy nhiên, ông Lệ cũng cho biết, mục tiêu của đội bóng là phải tìm ra người cầm đầu trong thời gian tới, còn việc tương lai của đội bóng ra sao, vẫn phải chờ bầu Trường quyết định. “Hôm nay, cuộc họp đã kết thúc theo như những mong đợi của chúng tôi. Tôi rất vui vì các cầu thủ đã ý thức được những việc làm của mình là sai trái và đã đứng lên nhận trách nhiệm. Tuy nhiên, đây mới chỉ là cuộc họp giữa tôi và cầu thủ, sau khi bầu Trường trở về, tôi sẽ báo cáo toàn bộ sự việc và lúc đó tương lai của đội bóng sẽ được định đoạt”, ông Lệ cho biết.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)