Video Than Quảng Ninh - Bình Dương: Quả đá phạt bước ngoặt, tái chiếm nhì bảng

Chủ Nhật, ngày 04/04/2021 00:13 AM (GMT+7)

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Than Quảng Ninh - Bình Dương, vòng 7 V-League) Đội chủ nhà ra sân trong tình trạng nợ lương nhưng vẫn đá cực kỳ hay.

  

Diễn biến trận đấu Than Quảng Ninh - Bình Dương (Bản quyền VTVCab)

Bình Dương nhập trận với sự lấn lướt ngay từ đầu hòng tìm bàn thắng sớm, tuy nhiên cơ hội nguy hiểm của đội khách không có nhiều ngoài 2 pha dứt điểm liên tiếp của Hồng Phước ở phút thứ 6. Trong khi đó Than Quảng Ninh sau 20 phút đầu tiên bắt đầu tạo ra những pha bóng thực sự đáng kể.

Video Than Quảng Ninh - Bình Dương: Quả đá phạt bước ngoặt, tái chiếm nhì bảng - 1

Quảng Ninh bị ép sân trong 20 phút đầu nhưng vùng dậy và sau đó vượt lên dẫn trước

Mạc Hồng Quân có cơ hội đầu tiên với cú vô-lê chệch cột dọc sau một quả đá phạt, trước khi Xuân Tú thực hiện một quả tạt xoáy rất khó chịu sát cầu môn Bình Dương ở phút 29. 4 phút sau, đội chủ nhà hưởng một quả đá phạt bên cánh trái và dù Đức Cường đấm ra được quả treo bóng của Xuân Tú, bóng lại tới chỗ Trung Hiếu ở cột xa và anh đã có pha dứt điểm vào góc hẹp để mở tỷ số.

Than Quảng Ninh lập tức rút xuống tổ chức phòng ngự số đông và Bình Dương không thể tim ra được một phương án tấn công hữu hiệu trong phần còn lại của hiệp 1. Kết thúc 45 phút đầu tiên Than Quảng Ninh tạm dẫn với tỷ số 1-0.

Sang hiệp 2 Bình Dương có một số thay đổi nhân sự để làm mới cách tấn công, nhưng họ có phần còn bế tắc hơn cả hiệp 1 khi chuyền hỏng quá nhiều và chủ yếu dựa vào vài cú sút xa để cầu may nhưng vô hại. Eydison thậm chí có 2 cơ hội ghi thêm bàn thắng cho Quảng Ninh ở các phút 60 & 62, nhưng anh đệm hụt ở pha thứ nhất và bị Đức Cường cản phá ở cơ hội thứ hai.

Thắng tối thiểu 1-0, Than Quảng Ninh trở lại ngôi nhì bảng với 15 điểm, bằng điểm Đà Nẵng nhưng hơn hiệu số và đứng sau HAGL 1 điểm. Bình Dương trong khi đó đứng thứ 7 với 10 điểm.

Tỷ số trận đấu: Than Quảng Ninh 1-0 Bình Dương (H1: 1-0).

Ghi bàn: Trung Hiếu 33'

Đội hình xuất phát:

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Trung Hiếu, Anh Việt, Gustavo, Nguyên Sa, Hồng Quân, Xuân Tú, Hải Huy, Hoa Hùng, Diogo, Eydison.

Bình Dương: Đức Cường, Thanh Long, Trung Tín, Thiện Đức, Rabo Ali, Việt Cường, Văn Vũ, Pape Omar, Mansaray, Tiến Linh, Hồng Phước.

Nguồn: http://danviet.vn/video-than-quang-ninh-binh-duong-qua-da-phat-buoc-ngoat-tai-chiem-nhi-bang-502...

Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh - Bình Dương: Đội khách bế tắc tấn công (H1)

(Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh - Bình Dương, vòng 7 V-League) Bình Dương đang gặp rất nhiều khó khăn trong tấn công kể...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung