Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

23/06/21 - Trực tiếp

CZELogo Cộng Hòa Séc 0 - 1Logo Anh ENG

23/06/21 - Trực tiếp

CROLogo Croatia 2 - 1Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Video: "Song kiếm" MU đâm thủng Man City

Đẳng cấp của Rooney và Persie đã lên tiếng đúng lúc, giúp MU vượt ải Man City.

Trước trận derby thành Manchester lượt đi Premier League mùa này, HLV Ferguson và các manucians đã đặt kì vọng rất lớn vào "song kiếm" Rooney - Persie. Bên kia chiến tuyến, HLV Mancini cũng hiểu rằng hàng thủ Man City cần phải duy trì sự tập trung tối đa, tránh mắc sai sót dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên ngay cả khi biết rõ điều đó, khung thành Joe Hart vẫn không thể bình yên.

Chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút (từ phút 16-29), Rooney đã hai lần lập công cho MU. Bàn thắng đầu tiên thể hiện sự tinh quái ở khả năng dứt điểm (đá vào góc gần thay vì một cú cứa lòng vào góc xa như Joe Hart tưởng tượng). Bàn thắng thứ hai cho thấy sự nhạy cảm chọn vị trí. Trong một trận đấu đỉnh cao như thế này, gã Shrek đã tận dụng triệt để cơ hội và đó là điều tối quan trọng.

Video: "Song kiếm" MU đâm thủng Man City - 1

Rooney và Persie giúp MU ca khúc khải hoàn tại Etihad

Với Persie, có lẽ anh đã rất tiếc nuối bàn thắng hụt ở phút 59 (Persie sút bóng trúng cột dọc Man City ra ngoài). Bởi nếu thời điểm này, Persie ghi bàn, MU đã nhàn hạ hơn rất nhiều (đang dẫn 2-0). Thế nhưng bóng đá là vậy và chiến thắng trở nên quý giá hơn, ý nghĩa hơn, tuyệt vời hơn sau những khoảnh khắc gian khó. Khi trận đấu bước vào những phút bù giờ, chân sút người Hà Lan bỗng tỏa sáng bằng một cú đá phạt (dẫu có phần may mắn vì bóng đập chân một cầu thủ Man City khiến Joe Hart lỡ nhịp).

Video "song kiếm" MU đâm thủng Man City:

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung