Video Ronaldinho thể hiện tuyệt kỹ bóng đá trong tù, tham gia môn chơi lạ

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 10:35 AM (GMT+7)

Một đoạn video được tung lên Youtube mới đây cho thấy Ronaldinho vẫn giữ được những kỹ năng chơi bóng đỉnh cao.

Sự kiện: Ronaldinho

Ronaldinho thi triển tuyệt kỹ bóng đá trong tù

Đây là video được nhà báo Santiago Ravidlas của tờ Infobae quay lại khi đến thăm Ronaldinho ở nhà tù Asuncion, sau đó chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Khoảnh khắc này đã được nhiều trang báo trên thế giới đăng tải lại và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận.

Video Ronaldinho thể hiện tuyệt kỹ bóng đá trong tù, tham gia môn chơi lạ - 1

Ronaldinho vẫn được sống cùng đam mê trong tù

Trong video, Ronaldinho chơi một môn giống bóng chuyền nhưng chỉ khác là phải dùng chân. Ronaldinho cùng đồng đội sử dụng chân, đầu, ngực để chơi bóng không quá 3 chạm và đưa bóng sang phần sân đối thủ qua một chiếc lưới của môn bóng chuyền. Theo tiết lộ của tờ Infobae, môn này ở Paraguay được gọi là Piki Volley.

“Ở Paraguay, môn này được gọi là Piki Volley. Có một số khác biệt trong quy tắc chơi, thường sử dụng giày futsal và chơi trên mặt sân đất sét của môn bóng chuyền. Nhưng trong tù, Ronaldinho cho thấy kỹ thuật hoàn hảo”, trang báo viết.

Có thể thấy trong đoạn video, Ronaldinho vẫn giữ được sự nhanh nhẹn và khả năng chạm bóng nhạy cảm, như những gì anh từng thể hiện trên sân cỏ châu Âu cách đây gần một thập kỷ. Một CĐV bóng đá đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với những phẩm chất của “Rô vẩu”: “Đó là tất cả những gì anh ấy đã chinh phục và có được trong lịch sử bóng đá. Thật không may khi nhìn thấy anh ấy trong cảnh này sau khi giải nghệ”.

Những diễn biến phức tạp mới đây của dịch bệnh Covid-19 buộc Tòa án công lý tối cao của Paraguay quyết định đình chỉ mọi hoạt động tư pháp từ ngày 25/3 cho đến ít nhất là 12/4. Điều này đồng nghĩa với việc các luật sư của Ronaldinho không thể làm việc và họ phải mất ít nhất 18 ngày nữa mới hy vọng có thể giúp thân chủ của mình ra tù.

Trước đó Ronaldinho cùng anh trai mình bị nghi ngờ có dính líu tới đường dây rửa tiền và buôn bán ma túy xuyên quốc gia, số tiền bẩn được "xử lý" có thể lên tới 400 triệu USD trong 5 năm qua. Tuy vậy Ronaldinho vẫn vui vẻ và có một cuộc sống mới khá thú vị khi diện bộ áo tù. Anh thậm chí vẫn xỏ giày đá bóng với bạn tù và còn được dự khán một giải futsal trong tù.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/video-ronaldinho-the-hien-tuyet-ky-bong-da-trong-tu-tham-gia-mon-choi...

Ronaldinho ở tù nhận thêm tin xấu, Rivaldo ”vừa đấm vừa xoa”

Ronaldinho và anh trai vẫn đang ngồi tù ở Paraguay sau 2 lần xin tại ngoại bất thành. Cựu danh thủ người Brazil còn cảm thấy...

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Ronaldinho