Sanna Khánh Hòa - XSKT Cần Thơ: Ngả bàn đèn đẹp mắt, sai lầm 11m

Thứ Ba, ngày 12/06/2018 19:55 PM (GMT+7)

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Sanna Khánh Hòa - XSKT Cần Thơ, vòng 13 giải bóng đá VĐQG Nuti Café V-League 2018) Khánh Hòa có cơ hội lọt vào top 3 nếu giành chiến thắng trong trận này.

Diễn biến trận đấu Khánh Hòa - Cần Thơ (clip của BongdaTV, VTVCab Sanna Khánh Hòa - XSKT Cần Thơ: Ngả bàn đèn đẹp mắt, sai lầm 11m - 1)

Khánh Hòa chỉ hơn Cần Thơ có 1 điểm nhưng một chiến thắng sẽ đưa chủ nhà lọt vào top 3 trong khi đội khách (đứng thứ 9) muốn tránh sự bám đuổi của FLC Thanh Hóa và CLB TP. HCM.

Sanna Khánh Hòa - XSKT Cần Thơ: Ngả bàn đèn đẹp mắt, sai lầm 11m - 2

Khánh Hòa (áo vàng) tận dụng sai lầm của hậu vệ Cần Thơ để vượt lên dẫn trước

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Khánh Hòa không tấn công dồn dập ngay từ đầu. Phút 13 họ đã mở tỷ số từ một sai lầm của hậu vệ Tùng Quốc bên phía Cần Thơ, một pha phá bóng hụt của hậu vệ này tạo điều kiện cho Trùm Tĩnh thừa cơ dứt điểm vào góc hiểm mở tỷ số cho Khánh Hòa.

Cần Thơ tấn công dồn dập lên cầu môn của thủ thành Tuấn Mạnh và tới phút 32 họ đã quân bình. Wander Luiz có một cú ngả bàn đèn móc bóng khiến thủ môn Tuấn Mạnh chịu thua và tỷ số hòa được giữ tới hết hiệp 1.

Sang hiệp 2, Khánh Hòa một lần nữa vượt lên dẫn trước ở phút 50 sau khi Lâm Ti Phông bị phạm lỗi trong khu 16m50 của Cần Thơ và Toure không mắc sai lầm trên chấm 11m. Có bàn dẫn trước, Khánh Hòa đổ rào phòng thủ và liên tục có những cơ hội phản công nguy hiểm khiến thủ môn Vĩnh Lợi và các đồng đội phải vất vả cản phá.

Trong 10 phút cuối trận, Cần Thơ gia tăng sức ép trước hàng thủ đã lùi về rất sâu của Khánh Hòa, nhưng số cơ hội họ tạo ra khá ít ỏi. Thắng trận 2-1, Sanna Khánh Hòa tạm thời vượt lên đứng thứ 3, trong khi Cần Thơ dậm chân ở vị trí thứ 9 nhưng đã bị FLC Thanh Hóa cân bằng điểm số (16) sau khi Thanh Hóa thắng Đà Nẵng 1-0.

Tỷ số trận đấu: Sanna Khánh Hòa 2 - 1 XSKT Cần Thơ (hiệp 1: 1-1)

Ghi bàn:

- Sanna Khánh Hòa: Trùm Tĩnh 13', Toure 50' (pen)

- XSKT Cần Thơ: Wander Luiz 32'

Đội hình xuất phát:

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh - Trọng Bình, Đình Khương, Trùm Tĩnh, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Toure, Trung Hiếu, Duy Thanh, Zarour.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi - Tùng Quốc, Vissai, Anh Tuấn, Quang Tình, Tăng Tuấn, Đức Lộc, Trung Anh, Út Cường, Wander Luiz, Patiyo.

TRỰC TIẾP TP.HCM - Bình Dương: Gonzalo bỏ lỡ đáng tiếc (H1)

Gonzalo có cơ hội quân bình 1-1 nhưng dứt điểm đi vọt xà ngang từ cự ly gần.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng