Đà Nẵng - Hải Phòng: Đôi công rực lửa, siêu phẩm mở màn

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 00:03 AM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá Đà Nẵng - Hải Phòng, vòng 15 V-League 2019) Trận đấu đã diễn ra trong thế trận hấp dẫn và bàn mở điểm là một siêu phẩm.

Vòng 15 V-League, Đà Nẵng được thi đấu trên sân Hòa Xuân và đối thủ của họ là CLB Hải Phòng. Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đang rất khát khao một chiến thắng trong khi chủ nhà cũng cần 3 điểm để cải thiện vị trí trên BXH.

Đà Nẵng - Hải Phòng: Đôi công rực lửa, siêu phẩm mở màn - 1

Đỗ Melo không được công nhận bàn thắng trong hiệp một

Chính bởi vậy, trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, sự chặt chẽ trong lối phòng ngự cũng như sự vô duyên trong những pha dứt điểm khiến thế cân bằng được giữ rất lâu. Cuối hiệp một, Đỗ Melo đã đưa được bóng vào lưới Hải Phòng nhưng không được công nhận.

Khán giả trên sân Hòa Xuân càng tiếc nuối hơn khi phút 45, Fagan đã ghi bàn cho đội khách bằng một pha dứt điểm mẫu mực. Sang đến hiệp hai, Đà Nẵng tràn lên tấn công tìm bàn gỡ nhưng cũng phải tới phút 74 thì đội chủ nhà mới có được điều mình cần. Người ghi bàn là tiền vệ Anh Tuấn. Chung cuộc, Đà Nẵng và Hải Phòng chia điểm trong một trận cầu có 2 bàn thắng.

Tỉ số chung cuộc: Đà Nẵng 1-1 Hải Phòng (H1: 0-1)

Ghi bàn

Đà Nẵng: Anh Tuấn 74'

Hải Phòng: Fagan 45'

Đội hình xuất phát

Đà Nẵng: Thanh Bình, Anh Tuấn, Văn Long, Minh Tâm, Tiến Dụng, Melo, Nhật Tân, Công Nhật, Bernardo, Aime, Michel

Hải Phòng: Văn Toản, Văn Đức, Fagan, Mpande, Ngọc Tân, Lâm Quí, Mạnh Dũng, Hoàng Dương, Hoài Dương, Hoàng Vissai, Thành Đồng.

Quảng Ninh - HAGL: Đôi công 2 đòn choáng váng (Hiệp 1)

Quảng Ninh làm tất cả để có màn "chào đón" HAGL chu đáo nhất trên sân Cửa Ông.

Theo Ngọc Lâm - Tân Thành (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng