Video highlight trận Hải Phòng - Thanh Hóa: Điểm nhấn không chiến, cú đúp ngôi sao

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 18:08 PM (GMT+7)

(Video highlight trận Hải Phòng - Thanh Hóa, vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020) Hai bàn thắng trong trận đấu này đều tới từ những pha không chiến chính xác.

  

Video Hải Phòng - Thanh Hóa (Nguồn: VTC3)

Hải Phòng được thi đấu trên sân nhà trước Thanh Hóa trong bối cảnh đang đua trụ hạng V-League 2020. Trong khi đó, đội bóng của bầu Đệ đã sớm giành quyền ở lại giải đấu mùa sau khi hơn đội cuối bảng tới 10 điểm ở thời điểm nửa dưới của V-League 2020 chỉ còn 3 vòng đấu. 

Video highlight trận Hải Phòng - Thanh Hóa: Điểm nhấn không chiến, cú đúp ngôi sao - 1

Mpande (áo đỏ) đã có một trận đấu chói sáng

Chủ nhà khởi đầu rực rỡ với bàn thắng ngay ở phút thứ hai của Joseph Mpande. Số 7 của Hải Phòng đã có pha chọn điểm rơi từ đường tạt bóng của Nghiêm Xuân Tú và đánh đầu tung lưới Thanh Hóa. Bàn thắng sớm giúp Hải Phòng chơi hứng khởi và tạo ra một vài cơ hội nguy hiểm khác nhưng không thành công.

Thanh Hóa sau đó dần lấy lại thế trận và tổ chức nhiều đợt tấn công nhưng hàng hậu vệ của Hải Phòng đang chơi rất chắc chắn. Kết thúc hiệp một, Hải Phòng dẫn trước Thanh Hóa với cách biệt tối thiểu.

Ngay ở đầu hiệp hai, Hải Phòng đã nhân đôi cách biệt và người lập tiếp tục là Mpande. Đội trưởng của Hải Phòng đã băng vào đánh đầu chính xác sau đường tạt bóng của Nghiêm Xuân Tú từ chấm đá phạt. Với lợi thế hai bàn, Hải Phòng giảm nhịp độ trận đấu nhưng Thanh Hóa không tạo được áp lực quá lớn.

Hai cơ hội nguy hiểm của họ đều tới từ Xuân Hùng nhưng thủ thành Văn Toản đã chơi tốt trong cả hai tình huống này. Cuối trận, Mpande có cơ hội lập hat-trick, đáng tiếc là tiền đạo này không thể tung cú dứt điểm dù đã vượt qua thủ thành Bá Sơn. Chung cuộc, Hải Phòng thắng 2-0 trước Thanh Hóa trên sân nhà. 

Tỉ số chung cuộc: Hải Phòng 2-0 Thanh Hóa

Ghi bàn: Mpande 2', 52'

Đội hình xuất phát

Hải Phòng: Văn Toản, Mạnh Hùng, Hữu Phúc, Mpande, Diego Silva, Fagan, Schmidt, Ngọc Tân, Hồng Quân, Văn Hạnh, Xuân Tú

Thanh Hóa: Bá Sơn, Đình Tùng, Xuân Cường, Balic, Hữu Dũng, Thành Long, Văn Lợi, Thái Bình, Văn Đại, Aime, Hoàng Vũ Samson

Nguồn: http://danviet.vn/video-highlight-tran-hai-phong-thanh-hoa-diem-nhan-khong-chien-cu-dup-ngoi-sao...

Trực tiếp bóng đá Hải Phòng - Thanh Hóa: Tranh chấp nảy lửa

(Trực tiếp bóng đá Hải Phòng - Thanh Hóa, vòng 3 giai đoạn 2 V-League) Hải Phòng và Thanh Hóa đang tạo ra thế trận tranh chấp,...

Theo Ngọc Lâm - Tiến Tài (Dân Việt)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng