Vì sao MU không lo bị Man City soán ngôi đầu Ngoại hạng Anh (Clip 1 phút Bóng đá 24H)?

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 17:29 PM (GMT+7)

Chính thức bị Man City soán ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh, nhưng MU không quá lo lắng nhờ nắm nhiều lợi thế so với đối thủ.

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 27/1

Trận thắng West Brom 5-0 đã giúp Manchester City chính thức soán ngôi đầu bảng của MU với 1 điểm nhiều hơn. Về lý thuyết, thầy trò Pep Guardiola có thể giữ ngôi đầu ít nhất 2 vòng nữa khi chỉ phải chạm trán những đối thủ yếu như Sheffield United, Burnley.

Tuy nhiên quãng thời gian từ 7/2 tới 21/2 mới thực sự là ác mộng bởi họ phải lần lượt gặp Liverpool, Tottenham, Arsenal. Không chỉ vậy, sự thiếu vắng ngôi sao hàng đầu De Bruyne đến hết tháng 2 cũng ảnh hưởng phần nào tới sức mạnh của Man City.

Trong khi đó từ giờ đến 22/2, ngoại trừ Arsenal, MU không phải chạm trán đối thủ nào trong nhóm Big 6. Thử thách của "Quỷ đỏ" chỉ đến sau khoảng thời gian này khi lần lượt chạm trán Chelsea và chính Man City.

Thông tin đáng chú ý về cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 27/1. Mời các bạn đón xem!

Ngoại hạng Anh 2020/21
Theo bạn đội nào sẽ vô địch Ngoại hạng Anh 2020/21?

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-mu-khong-lo-bi-man-city-soan-ngoi-dau-ngoai-hang-anh-clip-1-phut-bong-d...

Chelsea đã sa thải Lampard, vì sao MU vẫn kiên nhẫn với Solskjaer (Clip 1 phút Bóng đá 24H)?

Số phận của Frank Lampard và Ole Gunnar Solskjaer là rất khác nhau dù đều trải qua quãng thời gian thảm họa tại đội bóng...

Theo Đỗ Anh - Tiến Tài (Dân Việt)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H