Văn Quyến tiếp tục ký hợp đồng đặc biệt

Thứ Tư, ngày 13/11/2013 18:59 PM (GMT+7)

Cách đây ít ngày, Văn Quyến và V.Ninh Bình đã chính thức gia hạn thành công hợp đồng có thời hạn 1 năm. Những chi tiết của thương vụ này không có gì thay đổi lớn so với 1 năm về trước.

Cụ thể, “cựu thần đồng” bóng đá Việt Nam vẫn sẽ chịu những ràng buộc rất chặt chẽ trong bản hợp đồng gần 10 trang giấy A4. Cũng như lần trước, nếu Văn Quyến vi phạm hay có những hành động khiếm nhã với đồng đội, hoặc thường xuyên có những “buổi sinh hoạt” cá nhân mà không được sự đồng ý của lãnh đạo đội bóng, cầu thủ người xứ Nghệ sẽ phải sớm xách vali ra đi.

Văn Quyến tiếp tục ký hợp đồng đặc biệt - 1

Văn Quyến (áo vàng) trong lần hiếm hoi đối đầu với các đồng đội ở ĐT Việt Nam

Rất nhiều những tiểu tiết và ràng buộc được phía V.Ninh Bình đưa ra trong hợp đồng. Tuy nhiên với tâm niệm làm lại chưa muộn và muốn được phục vụ khi hết sự nghiệp tại đất cố đô Hoa Lư, Văn Quyến đã đồng ý vô điều kiện để tiếp tục được khóac áo V.Ninh Bình trong mùa giải 2014.

“Việc gia hạn hợp đồng với Văn Quyến không có gì khó khăn, bởi hai bên đã xác định ngay từ đầu là tiếp tục gắn bó. Dù Quyến đã thay đổi tính nết và chuyên nghiệp hơn trong sinh hoạt, nhưng chúng tôi vẫn muốn cầu thủ này phải khép mình trong “bản hợp đồng thép”. Nếu cậu ấy không tu tỉnh và vì mục đích chung của toàn đội, V.Ninh Bình sẵn sàng chấm dứt hợp đồng ngay lập tức”, Chủ tịch  V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ cho biết.

Về các điều khoản tài chính, hai bên không tiết lộ. Tuy nhiên theo tìm hiểu, Văn Quyến vẫn sẽ nhận mức lương 25 triệu đồng/tháng và không hề có khoản tiền “lót tay”. Tuy nhiên, so với 1 năm trước, thay vì trả lương theo tuần, V.Ninh Bình quyết định chuyển tiền  cho Quyến 1 lần/tháng như những cầu thủ khác tại đội bóng.

Đón nhận tin vui trên, Văn Quyến đã chia sẻ. “Bản thân tôi xác định không còn thời đỉnh cao và những đóng góp cho đội bóng ở mùa giải trước chưa thực sự nhiều. Nên việc được V.Ninh Bình tiếp tục gia hạn hợp đồng là một niềm hạnh phúc rất lớn lao. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn để không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ và lãnh đạo đội bóng”.

Văn Quyến tiếp tục ký hợp đồng đặc biệt - 2

Văn Quyến và bạn gái trong ngày vô địch Cup QG 2013

Tiếp tục được sống trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, Văn Quyến đã lên kế hoạch lớn cho cuộc đời mình. Theo kế hoạch, nếu không có gì thay đổi, trong năm 2014 tới đây, “cậu bé vàng một thời” của bóng đá xứ Nghệ sẽ chính thức chia tay cuộc sống độc thân. Người bạn đời của Văn Quyến sẽ là cô gái xinh đẹp Thúy Hằng. Như vậy sau gần 3 năm tìm hiểu, Văn Quyến đã quyết định “góp gạo thổi cơm chung” với bạn gái sinh năm 1989. Hiện tại, hai người đang hoàn tất việc sửa chữa căn nhà tại TP.Vinh và đây sẽ là ngôi nhà hạnh phúc sau khi chính thức kết hôn của cặp đôi này.

Mùa giải 2013 dù không có những đóng góp đáng kể ở sân V-League, nhưng ở Cup QG Văn Quyến chính là nhân vật quan trọng giúp V.Ninh Bình vượt qua hàng loạt đối thủ lớn như ĐTLA, HAGL, SHB.Đà Nẵng để đăng quang ngôi vô địch và anh đã có được danh hiệu đầu tiên ở đội bóng mới.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng