Văn Đức U23 bị chơi xấu: Quế Ngọc Hải "sôi máu", suýt ẩu đả vỡ trận

Thứ Hai, ngày 30/04/2018 16:26 PM (GMT+7)

Phan Văn Đức đã lĩnh trọn pha vào bóng ác ý của Sầm Ngọc Đức. Ngoài ra, nhiều tình huống thô bạo bên phía TP.HCM khiến trận đấu gặp SLNA trở nên vô cùng căng thẳng.

Xem video những pha vào bóng thô bạo trong trận SLNA - TP.HCM (vòng 1/8 cúp QG 2018):(nguồn: Thể thao TV Văn Đức U23 bị chơi xấu: Quế Ngọc Hải "sôi máu", suýt ẩu đả vỡ trận - 1):

Đội bóng TP.HCM hành quân đến SLNA, quê hương của quyền Chủ tịch Công Vinh thi đấu vòng 1/8 cúp Quốc gia - Sư tử trắng 2018. Trận đấu diễn ra không thực sự hấp dẫn về chuyên môn bởi cơn mưa nặng hạt trên sân Vinh nhưng lại có nhiều pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết.

Văn Đức U23 bị chơi xấu: Quế Ngọc Hải "sôi máu", suýt ẩu đả vỡ trận - 2

Phan Văn Đức trong màu áo SLNA

Phút 70, Sầm Ngọc Đức vào bóng bằng cả 2 chân đối với Phan Văn Đức, tuyển thủ U23 Việt Nam. Ngay lập tức trọng tài chính Nguyễn Trung Kiên rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu cầu thủ TP.HCM.

Không chỉ vậy, Đình Luật cũng thường xuyên chơi quá rắn. Thậm chí cú đá của trung vệ này khiến Olaha chảy máu trên đầu gối.

Liên tiếp chứng kiến những tình huống thô bạo của các cầu thủ TP.HCM, Quế Ngọc Hải và HLV Đức Thắng bên phía SLNA vô cùng bức xức. Khi kết thúc trận đấu, cả hai đã có những lời lẽ gay gắt với Đình Luật.

Hậu vệ đội khách cũng không vừa và hai bên suýt chút nữa đã động tay động chân nếu như cầu thủ hai đội không kịp thời can ngăn. Ban lãnh đạo SLNA chắc chắn sẽ không bỏ qua sự việc này. Họ sẽ đề nghị VFF mổ băng trận đấu để có những hình phạt bổ sung.

Bóng đá Việt Nam đã bị ảnh hưởng rất nhiều vì những pha bóng thô bạo mang tính triệt hạ đối phương. Hiện tại, SLNA đang cố gắng xây dựng hình ảnh chơi đẹp mắt nên HLV Đức Thắng vô cùng bức xúc.

Mới đây, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL cũng đã xử phạt rất nặng tay khi treo giò nội bộ Tăng Tiến hết giai đoạn lượt đi bởi cầu thủ này vào bóng thô bạo với Duy Mạnh của Hà Nội FC.

Trở lại với trận đấu, SLNA đã giành chiến thắng 2-0 với các pha lập công của Xuân Mạnh và Tuấn Tài để vào tứ kết cúp Quốc gia 2018.

Công Vinh mở học viện CV9, ngôi sao bóng đá VN nào làm được như anh?

Công Vinh gây bất ngờ với làng bóng Việt với việc mở học viện bóng đá mang tên CV9.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Phan Văn Đức