Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Vái "vua", đồng hương Mourinho bị phạt

Hôm nay (3/5), Ban Kỷ luật VFF đã ra những án phạt liên quan đến những sự cố ở vòng 7 V-League 2013, cụ thể HLV trưởng của ĐTLA và trợ lý HLV của K.Kiên Giang đều bị cấm chỉ đạo 2 trận kế tiếp.

Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc HLV Franciso Vital của ĐTLA bị cấm chỉ đạo 2 trận và bị phạt 5 triệu đồng là do nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã có hành vi phản ứng phản cảm vái lạy nhằm vào trọng tài Trần Trung Hiếu trong trận đấu ĐTLA thắng B.Bình Dương 2-1 ở vòng 7 V-League 2013. Tình huống trọng tài Trung Hiếu cắt còi thổi phạt 11m ở phút 89, HLV Vital đã rất bức xúc và chạy thẳng tới tổ trọng tài cũng như “vua áo đen” Trung Hiếu để phản ứng bằng hành động vái lạy ngay sát đường biên ngang sân Gò Đậu.

Vái "vua", đồng hương Mourinho bị phạt - 1

HLV Vital của ĐTLA phản ứng trọng tài bằng hành động vái lạy

Cùng tại vòng 7 V-League 2013, với lỗi phản ứng trọng tài chính Võ Quang Vinh trong trận đấu giữa K.Kiên Giang-Thanh Hóa trên sân Rạch Giá, trợ lý Võ Quốc Ninh của K.Kiên Giang bị cấm chỉ đạo trong khu vực kỹ thuật 2 trận kế tiếp và nộp phạt 5 triệu đồng. Sau trận đấu trên, HLV phó Võ Quốc Ninh của Kiên Giang đã chạy vào sân phản ứng quyết liệt với trọng tài Võ Quang Vinh vì cho rằng trọng tài Vinh điều khiển không tốt, thổi sai quả phạt trực tiếp dẫn đến bàn gỡ 2-2 của Thanh Hóa ở phút 54 của trận đấu.

Với án phạt đối với HLV Vital của ĐTLA, đây được cho là án kỷ luật lần đầu tiên xuất hiện đối với một "thuyền trưởng" ở V-League bởi trước đó những hành động kiểu vái lạy trọng tài chỉ xảy ra đối với các cầu thủ. Còn nhớ năm 2010, tiền đạo Công Vinh có hành vi tương tự khi vái sống trọng tài Vũ Bảo Linh trên sân Cao Lãnh trong trận đấu giữa CS.Đồng Tháp và Hà Nội.T&T.

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung