V-League khốc liệt đua vô địch: Tam anh tranh bá và bóng ma tiêu cực

Thứ Năm, ngày 23/11/2017 00:02 AM (GMT+7)

Vòng cuối cùng của V-League chứng kiến 3 đội Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Nam đều có khả năng vô địch. Đi cùng với sự hấp dẫn, khốc liệt là những mối lo về tiêu cực dàn xếp tỷ số.

Video BTC V-League chuẩn bị cho vòng đấu cuối cùng: (Clip theo BongdaTV, VTVcabV-League khốc liệt đua vô địch: Tam anh tranh bá và bóng ma tiêu cực - 1)

Chưa bao giờ V-League chứng kiến cuộc đua vô địch gay cấn và hồi hộp như ở mùa giải năm nay. Cho đến trước vòng đấu cuối cùng, cả 3 đội là Hà Nội, Thanh Hóa và Quảng Nam đều có cơ hội vô địch với cùng 45 điểm.

V-League khốc liệt đua vô địch: Tam anh tranh bá và bóng ma tiêu cực - 2

Ông Nguyễn Minh Ngọc, trưởng BTC V-League

Chính vì sự cạnh tranh quyết liệt đó mà Ban tổ chức (BTC) V-League đang đứng trước thách thức lớn trong việc bố trí, sắp xếp cho lễ trao giải, cũng như công tác phòng chống những tiêu cực có thể xảy ra ở loạt đấu cuối cùng. Trưởng ban tổ chức V-League, Nguyễn Minh Ngọc, cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an theo dõi sát sao diễn biến trước, trong và sau các trận đấu, để ngăn ngừa kịp thời những biểu hiện tiêu cực.

Ngoài ra 1 trọng tài ngoại người Singapore cũng sẽ được phân công bắt chính trong trận đấu tâm điểm giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội trên sân Cẩm Phả. Được biết danh tính của vị trọng tài này là Nathan Chan Rong De sinh năm 1991, quốc tịch Singapore và mới được công nhận là trọng tài FIFA. Đây là trọng tài chính trẻ nhất đảo quốc sư tử thời điểm hiện tại, đồng thời là 1 trong 6 trọng tài Singapore được FIFA công nhận.

Liên đoàn bóng đá Singapore đã giới thiệu trọng tài này cho VFF. Sau đó VFF giới thiệu cho VPF để phân công bắt chính cho trận cầu tâm điểm tại SVĐ Cẩm Phả.

Trọng tài chính trận Hà Nội - Quảng Nam bị bắt vì nghi án dàn xếp tỉ số

Trọng tài ngoại quốc bắt chính trận Hà Nội – Quảng Nam đã bị bắt giam.

Theo DA (tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung