Usain Bolt ủng hộ CR7 giành QBV

Thứ Năm, ngày 06/09/2012 18:28 PM (GMT+7)

VĐV điền kinh Usain Bolt lên tiếng ủng hộ CR7 giành Quả bóng vàng 2012.

Phát biểu trên đài truyền hình RTP của Bồ Đào Nha, một lần nữa người đàn ông chạy nhanh nhất Thế giới, Usain Bolt, lại lên tiếng ủng hộ Ronaldo. Usain Bolt cho biết: “Tôi sẽ ủng hộ Ronaldo giành Quả bóng vàng. Cậu ấy đã giữ được mình trên đỉnh cao trong một thời gian dài và tôi cho rằng đó là điều khó khăn nhất. Rõ ràng Ronaldo toàn diện hơn Messi”.

Usain Bolt ủng hộ CR7 giành QBV - 1

Bolt một lần nữa lên tiếng ủng hộ CR7

Thậm chí, chủ nhân của 3 tấm HCV điền kinh tại Olympic 2012 (100m, 200m và 4x100m) nhớ lại những bài tập nước rút đã truyền đạt cho CR7 khi ngôi sao này khoác áo MU: “Nếu Cristiano cải thiện kỹ thuật chạy nước rút, chắc chắn không ai có thể ngăn cản cậu ấy. Tôi biết như thế và tôi đã chỉ cho cậu ấy cách bứt tốc. Ronaldo đã trở nên đáng sợ hơn nhiều sau khi có được kỹ năng đó."

Usain Bolt ủng hộ CR7 giành QBV - 2

Mối quan hệ của họ thân thiết từ lâu

Thực tế, Usain Bolt và Ronaldo đã có mối quan hệ tương đối thân thiết trong những năm qua. Ngoài khoảng thời gian hỗ trợ ngôi sao người Bồ khi còn khoác áo MU, năm ngoái người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới cũng mời toàn bộ các thành viên của Real đến xem anh thi đấu. Dù hôm đó chỉ có một mình chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia tham dự, song CR7 cũng không quên gửi một món quà tới huyền thoại sống người Jamaica.

Thông tin này hẳn sẽ giúp an ủi Ronaldo phần nào khi anh đang ở giữa tâm bão của dư luận sau tuyên bố "Tôi buồn và Real Madrid biết tại sao".

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)