Mou an ủi, Ronaldo ra biển giải sầu

Thứ Năm, ngày 06/09/2012 00:34 AM (GMT+7)

Nhằm vỗ về cậu học trò cưng, Mourinho đã có cuộc điện thoại cho CR7.

Tiếp nối vụ Ronaldo “buồn”, nhằm an ủi ngôi sao của đội bóng, HLV Jose Mourinho đã quyết định gọi điện cho Ronaldo. Tờ Marca cho biết hai người đồng hương đã có buổi nói chuyện khá lâu và trong cuộc trò chuyện này, Mourinho tiết lộ: “Cậu là một cầu thủ quan trọng của đội bóng. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều đó. Cậu được đánh giá rất cao ở CLB và cần phải hiểu rõ điều đó.”

Mou tỏ ra rất quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ Ronaldo giải quyết các khúc mắc: “Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ cậu. Tất cả mọi người ở Real đều dành trọn tình cảm cho cậu và chúng tôi sẽ giúp cậu mỗi khi cậu cần. Mọi chuyện sẽ được làm rõ hơn khi cậu trở lại CLB sau đợt tập trung cùng ĐTQG Bồ Đào Nha.

Mou an ủi, Ronaldo ra biển giải sầu - 1

Mou an ủi, Ronaldo ra biển giải sầu - 2

Ronaldo giải sầu trên bãi biển

Về chiều ngược lại Ronaldo cũng đã hứa với ông thầy rằng sẽ không để những vấn đề bên ngoài ảnh hưởng tới phong độ trên sân cỏ cũng như mối quan hệ trong nội bộ đội bóng. Hiện tại CR7 đang ở Bồ Đào Nha để cùng ĐTQG chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2014 cuối tuần này. Trong ngày hôm qua, cánh báo chí đã bắt gặp ngôi sao của Real cùng các đồng đội ra biển Odidos để giải sầu.

Chứng kiến cảnh Ronaldo cười nói cùng các đồng đội, có vẻ như “nỗi buồn” ở Real cũng không quá lớn…

Mou an ủi, Ronaldo ra biển giải sầu - 3

CR7 đang nghĩ gì?

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện Ronaldo đòi rời Real Madrid