Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

U23 Việt Nam: Lính trẻ tập "máu lửa"

Sau buổi sáng tập làm quen với bóng và những chiến thuật căn bản như đánh trung lộ, xuống biên và đá cánh, chiều ngày 7/9, HLV Hoàng Văn Phúc đã cho các cầu thủ thi đấu tập. Ngay lập tức sức trẻ, sự nhiệt huyết đã xuất hiện trong phần lớn thời gian thi đấu của đội.

Sự xuất hiện của hai gương mặt mới Ngọc Hải và Ngọc Đức ở hàng thủ là quá ít để tạo ra những xáo trộn trong đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc. Thêm vào đó, với việc cùng trang lứa, sự hiểu biết và có mối quan hệ khăng khít từ trước, 25 cầu thủ thể hiện trên sân tập với tinh thần vui vẻ và một tập thể mạnh mẽ. Chính không khí thoải mái, cởi mở, giúp cho buổi tập của U23 Việt Nam tràn ngập tiếng cười.

U23 Việt Nam: Lính trẻ tập "máu lửa" - 1

Tinh thần tập luyện của các cầu thủ U23 Việt Nam rất tốt

Nếu như trong buổi sáng qua, BHL chủ yếu cho các cầu thủ tập luyện những bài tấn công đơn giản, như phối hợp hai bên cánh và tạt bổng vào, hoặc căng ngang cho các tiền đạo và tiền vệ bên trong dứt điểm, thì chiều 7/9 ở sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF (Mỹ Đình, Hà Nội) HLV Hoàng Văn Phúc đã có buổi chứng kiến học trò tập luyện quyết liệt và chuyên nghiệp như thế nào.

Dù chỉ thi đấu trên 2/3 sân, nhưng trong khoảng 40 phút tập trận, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã có những pha tranh chấp nảy lửa và cũng chẳng thiếu những tình huống vào bóng mạnh mẽ từ các cầu thủ trẻ. Nhóm phóng viên hay người hâm mộ theo dõi buổi tập thi thoảng đã phải giật mình thon thót, vì những âm thanh phát ra trong những pha va chạm của các cầu thủ. Hai tân binh là trung vệ Ngọc Hải và hậu vệ trái Ngọc Đức đã cho thấy sự hòa nhập nhanh và phối hợp ăn ý với đồng đội. Chính sự quyết tâm và độ “máu” của từng cá nhân đã khiến cho buổi tập của U23 Việt Nam kết thúc trong sự hài lòng đầy mãn nguyện của BHL, đặc biệt là nhà cầm quân họ Hoàng.

Trước đó, trong buổi họp toàn đội, Văn Quyết tiếp tục được bầu làm thủ quân, hai gương mặt được bầu làm đội phó là tiền vệ Mạnh Dũng và thủ môn Bửu Ngọc. Theo thông tin từ VFF, hiện tại các thành viên trong đội gần như đã hoàn thành quá trình xin cấp visa lên đường sang Hungary tập huấn vào ngày 12/9 tới đây.

U23 Việt Nam đã có thêm một tin vui, sau khi trở về nước từ chuyến tập huấn tại trời Âu, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ được tăng chế độ ăn như các tuyển thủ QG tập trung SEA Games 27 từ 200.000 đồng/người/ngày lên 300.000 đồng/người/ngày.

Theo Trúc An (khampha.vn)
ĐTVN thời HLV Hoàng Văn Phúc Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung