U23 Nhật Bản có mưa bàn thắng, không lo tranh ngôi đầu với U23 Việt Nam

Thứ Năm, ngày 16/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sau trận thắng trước Pakistan, U23 Nhật Bản đã trở lại với vị thế thuận lợi để cạnh tranh ngôi đầu bảng D với đối thủ U23 Việt Nam.

Sự kiện:

U23 Việt Nam

,

Asiad 2018

Clip 1 số hình ảnh hot trận U23 Nhật Bản - U23 Pakistan:

Sau trận đầu ra quân không thật sự dễ dàng với thắng lợi 1-0 trước Nepal, U23 Nhật Bản đã có một số thay đổi trong đội hình trước Pakistan. 4 bàn thắng đến trong thế trận một chiều giúp đội bóng xứ sở Hoa Anh đào tạm vươn lên dẫn đầu trước khi U23 Việt Nam ra sân.

U23 Nhật Bản có mưa bàn thắng, không lo tranh ngôi đầu với U23 Việt Nam - 1

HLV Nhật Bản (giữa) tỏ ra khá bình thản dù thắng đậm

Kết thúc trận đấu HLV Nhật Bản, Moriyasu Hajime đánh giá: “Ở trận đấu đầu tiên, chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng chỉ có 1 bàn và trận này, toàn đội đã cố gắng để ghi được nhiều bàn hơn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn còn có một số sai lầm và cần phải sửa chữa cho các trận sau.”

Liên quan tới tình trạng chấn thương của thủ môn Kojima Ryosuke, ông Hajime cho biết: “Hiện chúng tôi cũng chưa rõ tình trạng của thủ môn ra sao, chúng tôi sẽ cần kiểm tra để biết rõ hơn.

Một trong những vấn đề quan tâm ở bảng đấu là cuộc cạnh tranh ngôi đầu bảng giữa U23 Nhật Bản và U23 Việt Nam, qua đó có vị trí thuận lợi ở vòng tiếp theo, thuyền trưởng của U23 Nhật Bản tỏ ra khá bình thản: “Tôi không biết mọi chuyện sẽ ra sao nhưng chúng tôi chỉ tập trung cho từng trận và sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho trận tới gặp Việt Nam.”

Trong khi đó HLV U23 Pakistan, ông Antonio Goldberger đã có những chia sẻ khá thú vị: “Trận đấu rất khó khăn với một đội hình trẻ. Trước Việt Nam chúng tôi thua 0-3 và trước Nhật Bản chúng tôi tiếp tục cố gắng chơi phòng ngự. Ở hiệp 2, toàn đội đã có thể kiểm soát bóng và thế trận tốt hơn. Chúng tôi đã cố gắng để ghi bàn, xin chúc mừng Nhật Bản.”

Chiến lược gia này đồng thời so sánh về 2 đối thủ đã để thua: “Nhật Bản và Việt Nam hoàn toàn khác biệt, Việt Nam rất mạnh mẽ và chắc chắn, còn Nhật Bản kiểm soát bóng nhanh, luân chuyển trái bóng bằng ít chạm rất hay. Trận đấu tới sẽ quyết định đội bóng nào sẽ đứng ngôi đầu bảng. Tôi nghĩ rằng Nhật Bản rất chất lượng, 2 đội sẽ tạo nên một trận đấu hấp dẫn với sự khác biệt trong lối chơi.”

Bên cạnh đó đội trưởng U23 Pakistan, Hussain Saddam cũng dành những lời ngợi ca cho U23 Nhật Bản: “Nhật Bản là đội bóng thuộc top mạnh nhất châu Á và những trận đấu như thế này sẽ giúp chúng tôi thu được nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiến bộ hơn, trở lại mạnh mẽ hơn.”

Bóng đá ASIAD U23 Nhật Bản - U23 Pakistan: 10 phút 3 đòn kết liễu

Đối thủ mạnh nhất của U23 Việt Nam là U23 Nhật Bản tiếp tục ra quân hôm nay.

Theo MP (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam