U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia

Thứ Tư, ngày 04/07/2018 21:04 PM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò tiếp tục duy trì sự tập trung để tranh một trong 2 tấm vé vào bán kết giải U19 Đông Nam Á 2018 với chủ nhà U19 Indonesia và đối thủ lớn nhất U19 Thái Lan.

Video buổi tập chiều 4/7 của U19 Việt Nam (Clip theo BongdaTV, VTVcabU19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 1):

Một ngày sau trận thắng "hủy diệt" 5-0 trước đối thủ U19 Philippines ở bảng A giải U19 Đông Nam Á 2018, U19 Việt Nam đã ra sân tập luyện trong chiều 4/7 để chuẩn bị cho trận đấu với U19 Lào (15h30 ngày 5/7).

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 2

U19 Việt Nam ra sân tập luyện chuẩn bị cho trận gặp U19 Lào

Dù U19 Lào bị đánh giá là đối thủ yếu nhất ở bảng A (toàn thua sau 2 lượt trận) nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn yêu cầu các học trò không được phép chủ quan và chuẩn bị nghiêm túc nhất có thể cho trận đấu kể trên. Ông Tuấn muốn các cầu thủ U19 Việt Nam chắt chiu từng cơ hội ghi bàn, từng điểm số để đua vé bán kết ở bảng A với Thái Lan và chủ nhà Indonesia.

"U19 Việt Nam cần phải duy trì sự tập trung và tính kỷ luật nhằm đảm bảo chắc chắn một kết quả tốt nhất trong trận gặp U19 Lào", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Tại buổi tập chiều 4/7, sau phần khởi động HLV Hoàng Anh Tuấn chia đội hình U19 Việt Nam thành 2 nhóm. Nhóm cầu thủ thi đấu trong trận thắng U19 Philippines chạy hồi phục vòng quanh sân trong khi nhóm cầu thủ còn lại được tập thêm về khả năng di chuyển, phối hợp nhóm thông qua bài tập 4 đấu 4.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng dành khá nhiều thời gian cuối buổi tập để rèn giũa khả năng dứt điểm cầu môn cho các cầu thủ, đặc biệt là nhóm các cầu thủ tiền đạo và tuyến 2 trong đội hình thi đấu.

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 3

U19 Việt Nam đang xếp thứ 2 ở bảng A sau 2 lượt trận

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, ban huấn luyện U19 Việt Nam đã tổ chức cho các cầu thủ xem lại băng ghi hình trận đấu với U19 Philippines, qua đó yêu cầu mỗi cầu thủ phải tự chiêm nghiệm và rút ra những bài học cho riêng mình.

3 điểm trọn vẹn và tỉ số 5-0 trước U19 Philippines là kết quả đáp ứng được mục tiêu đề ra trước trận đấu của U19 Việt Nam. Tuy nhiên, phong độ và màn thể hiện của các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn chưa thực sự như kỳ vọng của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Theo ông Tuấn "con", các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn còn nhiều đường chuyền lỗi, phối hợp thiếu hợp lý và vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội có thể ghi bàn.

* Một số hình ảnh buổi tập chiều 4/7 của U19 Việt Nam tại Indonesia:

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 4

Tiền vệ Nguyễn Trọng Long khá thoải mái khi bắt đầu buổi tập chiều 4/7 cùng U19 Việt Nam 

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 6

HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò duy trì sự tập trung cho các trận đấu tiếp theo để đua vé vào bán kết với Thái Lan và Indonesia.

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 7

Các cầu thủ U19 Việt Nam trong bài tập 4 đấu 4.

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 8

Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn nỗ lực thể hiện mình để được ra sân ở trận gặp U19 Lào.

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 9

Đặng Văn Tới ở bài tập dứt điểm của U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam "tập bắn", đua vé bán kết với Thái Lan & Indonesia - 10

Thủ môn Y Eli Niê vất vả cản phá các cú dứt điểm của đồng đội.

U19 Việt Nam hủy diệt ”tí hon”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói không cần thắng đậm

HLV Hoàng Anh Tuấn nói ông không cần U19 Việt Nam thắng đậm những đội yếu.

Theo Đoàn Ca (Khám Phá)

sự kiện U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao