U19 HAGL được UBND tỉnh Gia Lai thưởng 300 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 16:41 PM (GMT+7)

Với thành tích vô địch giải U21 Quốc tế 2014, U19 HAGL vừa được lãnh đạo tỉnh Gia Lai khen thưởng.

Sáng nay (30/10), đoàn lãnh đạo gồm ông Phạm Thế Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, ông Dương Văn Trang - Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai, ông Nguyễn Văn Sự - Tổng Giám Đốc Tập đoàn HAGL cùng các cơ quan ban nghành đã đến Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG thăm, động viên và tặng quà U19 HAGL.

Mở đầu buổi gặp gỡ, ông Phạm Thế Dũng đã có những lời động viên, khích lệ tinh thần các học trò của thầy Giôm với thành tích vô địch giải U21 quốc tế - Báo Thanh Niên đầy cảm xúc vừa qua.

U19 HAGL được UBND tỉnh Gia Lai thưởng 300 triệu đồng - 1

Công Phượng nhận bằng khen và tiền thưởng từ lãnh đạo tỉnh Gia Lai

“Bác cũng như nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai và người hâm mộ cả nước rất tự hào những gì mà các cháu – những người được Học viện HAGL Arsenal JMG dạy dỗ trong suốt 7 năm qua vừa làm được ở Cần Thơ.

Đó không chỉ là thành tích vô địch mà còn là văn hoá ứng xử trong bóng đá, phong cách thi đấu fair-play đã chinh phục khán giả cả nước bằng lối đá kỹ thuật đầy cống hiến và các cháu đã đoạt được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của mình”, ông Phạm Thế Dũng phát biểu.

Thay mặt UBND tỉnh Gia Lai, ông Phạm Thế Dũng đã tặng bằng khen và trao số tiền thưởng 300 triệu đồng cho tập thể đội bóng U19 HAGL. Thay mặt đồng đội, đội trưởng Nguyễn Công Phượng hứa sẽ cố gắng thi đấu và giành nhiều thành tích hơn để đáp lại kỳ vọng của NHM bóng đá cả nước.

Theo Minh Trần (Khám phá)