Huyền thoại MU đến Việt Nam dự giải phong trào

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 11:57 AM (GMT+7)

Cựu danh thủ Dwight Yorke của MU sắp đến Việt Nam giao lưu với người hâm mộ.

Tiếp nối thành công của giải bóng đá đường phố mang tên BIDV – Man United Cup 2013, được sự đồng thuận của Tổng cục TDT và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), giải đấu năm nay tiếp tục được tổ chức.

Theo đó, giải đấu phong trào có quy mô khá lớn này sẽ chính thức khai mạc vào ngày 8/11 sắp tới tại TP.HCM (nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11). Giải đấu cũng sẽ diễn ra vòng loại tại 2 thành phố lớn khác là Hà Nội và Đà Nẵng ngay sau đó.

Huyền thoại MU đến Việt Nam dự giải phong trào - 1

Buổi họp báo giới thiệu giải bóng đá đường phố 2014 diễn ra sáng 30/11

Đến ngày 23/11, vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham dự của đội bóng đá đường phố xuất sắc nhất đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam. Được biết, tổng giải thưởng của giải bóng đá phong trào này lên tới 360 triệu đồng.

Đặc biệt, ngoài việc được thưởng thức những trận đấu hấp dẫn của thể loại bóng đá đường phố, fan túc cầu còn có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu cùng Dwight Yorke – chân sút khét tiếng một thời của CLB Man United.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tiền đạo từng góp công lớn đưa Man United đến với cú ăn ba lịch sử năm 1999 sẽ đặt chân đến Việt Nam vào ngày 7/11, tham dự lễ khai mạc giải đấu kể trên và có buổi giao lưu cùng người hâm mộ vào ngày 8/11.

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)