Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Tuyển Thái Lan quyết vượt qua Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA

Sự kiện: Bóng đá Thái Lan

Tuyển Thái Lan tỏ rõ quyết tâm đánh bại tuyển Syria và tuyển UAE tại loạt giao hữu sắp tới, qua đó bám đuổi tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA.

HLV tuyển Thái Lan hướng đến chiến thắng trước Syria và UAE.

HLV tuyển Thái Lan hướng đến chiến thắng trước Syria và UAE.

Tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup hai lần liên tiếp gần đây, nhưng họ vẫn đứng dưới tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA. Trên bảng xếp hạng công bố vào cuối tháng 12/2022, tuyển Việt Nam đứng thứ 96 thế giới với 1228,63 điểm. Trong khi đó, tuyển Thái Lan chỉ đứng thứ 111 với 1173,4 điểm.

Tại loạt FIFA Days tháng 3/2023, tuyển Việt Nam không thi đấu và chắc chắn không thay đổi điểm số nói trên. Vì vậy, tuyển Thái Lan muốn nhân cơ hội này áp sát, thậm chí vượt qua tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA Days.

Cũng vì mục tiêu này, tuyển Thái Lan quyết định chọn các đối thủ mạnh hơn để đấu giao hữu. Theo kế hoạch, họ sẽ bay đến UAE tập huấn và thi đấu 2 trận tại đây. “Voi chiến” sẽ so tài với tuyển Syria (hạng 90 thế giới) vào ngày 25/3 trước khi gặp đội chủ nhà UAE (hạng 70 thế giới) vào ngày 28/3.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Mano Polking tuyên bố mục tiêu của tuyển Thái Lan là giành chiến thắng cả 2 trận đấu này. Ông cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn những cầu thủ tốt nhất, không chỉ về danh tiếng hay phong độ, mà dựa cả vào tình trạng thể chất của họ”.

“Tôi muốn sử dụng tất cả các cầu thủ trong loạt trận giao hữu sắp tới, nhưng chúng tôi cũng cần nhìn vào cách họ tập luyện hàng ngày. Mọi cầu thủ đều phải cố gắng chứng tỏ và thể hiện tài năng, rằng họ xứng đáng có cơ hội ra sân. Nếu chúng tôi đảm bảo ai cũng được thi đấu, họ sẽ đánh mất động lực”.

“Hơn nữa, chúng tôi muốn giành chiến thắng 2 trận giao hữu này để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA. Tuyển Thái Lan muốn làm số 1 Đông Nam Á trên mọi phương diện. Chúng tôi đang sở hữu đội hình hoàn hảo, kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Sự góp mặt của các ngôi sao đang thi đấu ở Nhật Bản như Chanathip và Supachok hứa hẹn sẽ giúp chúng tôi tạo ra nhiều khác biệt”.

Nguồn: [Link nguồn]

Kết quả bóng đá U20 Iraq - U20 Nhật Bản: Kịch tính 120 phút & 4 bàn, luân lưu định mệnh (U20 châu Á)

(Bán kết U20 châu Á) U20 Iraq và U20 Nhật Bản phải giải quyết nhau trong 120 phút và loạt luân lưu mới có thể xác định được đội giành quyền vé vào chung kết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Phi ([Tên nguồn])
Bóng đá Thái Lan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN