Tuấn Anh chấn thương chính thức lỡ AFF Cup: Nỗi buồn của bóng đá Việt

Thứ Ba, ngày 25/09/2018 00:03 AM (GMT+7)

Tuấn Anh chấn thương, đó là một câu chuyện đã cũ. Nhưng những diễn biến mới nhất quanh tiền vệ hào hoa này vẫn khiến NHM phải chú ý.

Xem video Tuấn Anh bất ngờ trở lại Việt Nam: (Clip theo BongdaTV, VTVcabTuấn Anh chấn thương chính thức lỡ AFF Cup: Nỗi buồn của bóng đá Việt - 1)

Nguyễn Tuấn Anh là một trong những của hiếm mà bóng đá Việt Nam từng sản sinh. Chơi bóng với nét hào hoa, cầu thủ người Thái Bình cùng với người đồng đội Lương Xuân Trường từng được kỳ vọng là trụ cột khu trung tuyến của bóng đá Việt Nam. 

Tuấn Anh chấn thương chính thức lỡ AFF Cup: Nỗi buồn của bóng đá Việt - 2

Tuấn Anh (áo trắng) chưa thể trở lại vì chấn thương

Sau khi lỡ hẹn ở SEA Games 2017, U23 châu Á 2018 cũng như ASIAD 2018, người hâm mộ kỳ vọng Tuấn Anh có thể trở lại ở AFF Cup 2018, giải đấu diễn ra vào cuối năm nay. Tuy nhiên, một thông tin không vui vừa đến với HLV Park Hang Seo, khi mà tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chắc chắn không kịp bình phục chấn thương.

Tuấn Anh vừa trở về Hà Nội từ Hàn Quốc, nơi anh đang điều trị chấn thương. Tiền vệ này thậm chí không về quê nhà Thái Bình, mà chỉ mau chóng gấp rút hoàn tất thủ tục gia hạn visa để trở lại Hàn Quốc chữa bệnh. Khép kín  với truyền thông, Tuấn Anh cho thấy anh đang mang nhiều tâm sự như thế nào. Giải đấu lớn AFF Cup 2018 cuối năm nay, Tuấn Anh một lần nữa trở thành khán giả bất đắc dĩ trong sự tiếc nuối của NHM.

Tuấn Anh bất ngờ về Việt Nam: Có kịp cùng Công Phượng đá AFF Cup 2018?

Ngày 21/9, Tuấn Anh trở lại Việt Nam sau quá trình điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng