Tuấn Anh bất ngờ về Việt Nam: Có kịp cùng Công Phượng đá AFF Cup 2018?

Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:15 AM (GMT+7)

Ngày 21/9, Tuấn Anh đã bất ngờ trở lại Việt Nam sau quá trình điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Xem video Tuấn Anh bất ngờ trở lại Việt Nam: (Clip theo BongdaTV, VTVcabTuấn Anh bất ngờ về Việt Nam: Có kịp cùng Công Phượng đá AFF Cup 2018? - 1)

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng và không thể tiếp tục thi đấu. Ban lãnh đạo HAGL đã bố trí cho ngôi sao người Thái Bình đến Hàn Quốc chạy chữa. Theo kết quả ghi nhận được, chấn thương của Tuấn Anh đang hồi phục tích cực.

Tuấn Anh bất ngờ về Việt Nam: Có kịp cùng Công Phượng đá AFF Cup 2018? - 2

Xuân Trường bên cạnh Tuấn Anh khi tập trung ĐT Việt Nam

Ngày 21/9 vừa qua, Tuấn Anh bất ngờ trở lại Việt Nam. Đây là thời điểm khá nhạy cảm và khiến người hâm mộ đặt ra không ít dấu hỏi. Phải chăng Tuấn Anh đã bình phục chấn thương, trở về nước sớm hơn dự định nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết AFF Cup 2018?

Tuy nhiên, tiết lộ từ người trong cuộc không khỏi khiến người hâm mộ Tuấn Anh cũng như bóng đá Việt Nam thất vọng. Lần về Việt Nam này, Tuấn Anh xin gia hạn visa để tiếp tục được ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương. Theo kế hoạch, tiền vệ HAGL sẽ ở Hà Nội đến ngày 26/9.

Hiện tại chấn thương của Tuấn Anh đang có chuyển biến rõ rệt. Anh đã có thể chạy trong phòng GYM và bắt đầu làm quen với những bài tập đòi hỏi khối lượng vận động lớn. Tuấn Anh cũng đã rất lạc quan và tràn đầy tự tin sẽ trở lại trọn vẹn trong mùa giải 2019.

Được biết Tuấn Anh sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc thêm 1,5 tháng nữa để tập hồi phục và tái khám thường xuyên, tránh tình trạng tái phát chấn thương. 

HAGL 4 năm vẫn lo trụ hạng V-League: ”Đá đẹp mà thua còn nghĩa lý gì”

"Người cũ" của HAGL gợi lại những sai lầm khiến HAGL lận đận ở V-League.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp BongdaTV, VTVcab) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam