Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Trưởng đoàn bóng đá HAGL xin lỗi bầu Đức và CĐV

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 07:36 AM (GMT+7)

Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL đã nhận lỗi khi phản ứng thái quá đối với trọng tài ở trận đấu của HAGL với Thanh Hoá hôm 8/4.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phút 90+1 trận đấu này, do cho rằng Uche đã việt vị khi ghi bàn cho Thanh Hoá, các thành viên HAGL đã phản ứng rất quyết liệt. Ông Nguyễn Tấn Anh đã chạy vào sân phàn nàn với trọng tài chính Trần Xuân Nguyện.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL xin lỗi bầu Đức và CĐV - 1

Ông Nguyễn Tấn Anh động viên tiền đạo Văn Toàn ở một trận đấu của HAGL.

Mặc dù vậy, trọng tài Nguyện vẫn giữ nguyên quyết định công nhận bàn thắng của Uche, đồng thời "mời" ông Tấn Anh ra khỏi sân. Dù lập tức rời sân ngay sau đó nhưng Trưởng đoàn HAGL vẫn bị xác định vi phạm quy định, phản ứng với trọng tài.

Vì lỗi này, ông Nguyễn Tấn Anh đã bị Ban kỷ luật VFF ra án phạt đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận, nộp phạt 7 triệu đồng. 

Trên trang cá nhân ngày 14/4, ông Nguyễn Tấn Anh đã lên tiếng nhận sai, đồng thời gửi lời xin lỗi tới bầu Đức, người hâm mộ cũng như BTC giải. "Sau một thời gian tĩnh tâm suy nghĩ, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới Chủ tịch CLB HAGL và các thành viên, Ban tổ chức giải V-League cũng toàn thể người hâm mộ bóng đá Gia Lai cũng như cả nước vì đã phản ứng thái quá với trọng tài"-trang cá nhân của ông Tấn Anh viết.

Trao đổi với Tiền Phong sau vụ việc trên sân Pleiku, ông Nguyễn Tấn Anh cũng cho biết, đã có phần thiếu kiềm chế vì những bức xúc dồn nén trong quá trình điều hành trận đấu của trọng tài Nguyện. 

Một số tình huống, quyết định của trọng tài chưa hợp lý hoặc chậm, đã khiến các thành viên HAGL mất bình tĩnh. "Mặc dù vậy, tôi vẫn xác định việc phản ứng của mình là sai. Chúng tôi vì vậy chấp nhận án phạt của VFF, không khiếu nại"-ông Nguyễn Tấn Anh nói.

Theo Nguyên Phong (Tiền phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Bóng đá - Ai yêu, ai ghét HAGL?
Ai yêu, ai ghét HAGL?
Đội bóng của bầu Đức xứng đáng là một hiện tượng của bóng đá Việt Nam.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang