Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Trưởng ban Trọng tài VFF nói gì về quả phạt đền HAGL? ​

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 14:58 PM (GMT+7)

Trưởng ban trọng tài LĐBĐVN (VFF) Nguyễn Văn Mùi cho biết, Ban Trọng tài sẽ xem xét lại quyết định thổi phạt đền HAGL của trọng tài Nguyễn Văn Kiên.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Xem lại pha bóng tranh cãi trận Khánh Hòa - HAGL (nguồn VPF):

Trong trường hợp bị xác định nhận định không chính xác, trọng tài Kiên sẽ đối diện án phạt của VFF. “Tuy nhiên trong trường hợp đó, chúng tôi cũng không thể công bố án phạt vì đây là quy định của FIFA”-Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết.

Tình huống diễn ra ở phút 88 trận đấu giữa Khánh Hoà và HAGL ở vòng 7 Nuti Café V-League 2018, diễn ra trên sân Nha Trang. Cho rằng hậu vệ A Hoàng đã phạm lỗi với trung vệ Zazour, trọng tài Văn Kiên đã thổi còi, cho Khánh Hoà hưởng quả phạt 11m. Văn Vũ đã tận dụng thành công, ghi bàn giúp Khánh Hoà cầm hoà 1-1 HAGL.

Trưởng ban Trọng tài VFF nói gì về quả phạt đền HAGL? ​ - 1

Cầu thủ HAGL phản ứng quyết định thổi phạt đền của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trên sân Nha Trang.

“Chúng tôi có xem tình huống trên qua quay chậm trên tivi thì không rõ ràng. Để xác định rõ hơn, cần góc quay từ phía cầu môn”-ông Nguyễn Văn Mùi cho biết.

Trong ngày hôm nay, có tin bầu Đức đã yêu cầu HAGL phải kiện trọng tài Văn Kiên. Đội bóng phố núi đã thể hiện sự búc xúc cao độ đối với quyết định thổi phạt đền của ông Kiên. Theo ông Nguyễn Văn Mùi, về việc này ông chỉ mới nghe thông tin qua báo chí, chưa nhận được văn bản cụ thể.

Theo tìm hiểu, VFF và VPF ở mùa giải năm nay đặt yêu cầu rất cao đối với công tác trọng tài, cũng như việc xử lý kỷ luật những tình huống phạm lỗi thô bạo ở các trận đấu của V-League. Các trọng tài mắc lỗi đều chịu hình thức kỷ luật rất nghiêm khắc. Trong khi đó, cầu thủ vi phạm lỗi thô bạo tại V-League đều bị áp dụng án phạt nguội khá nặng. Điển hình mới đây, hậu vệ Sầm Ngọc Đức của CLB Tp Hồ Chí Minh bị cấm thi đấu 4 trận vì vào bóng thô bạo với ngôi sao U23 Việt Nam Phan Văn Đức (SLNA), hay Tăng Tiến (HAGL) bị cấm thi đấu 5 trận vì đạp trung vệ Duy Mạnh (CLB Hà Nội).

HAGL kêu bị trọng tài thổi bay 3 điểm, bầu Đức phản ứng ra sao?

Bầu Đức chỉ đạo HAGL có văn bản kiến nghị công tác trọng tài trận gặp Khánh Hòa.

Theo Tiểu Phùng (Tiền phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang