Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Họp báo U23 Việt Nam - U23 Kuwait: HLV Hoàng Anh Tuấn lý giải thẻ đỏ của Ngọc Thắng

HLV Hoàng Anh Tuấn lý giải tấm thẻ đỏ của Ngọc Thắng là do căng cứng về mặt tâm lý của U23 Việt Nam.

   

Diễn biến
HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ về trận đấu với U23 Malaysia!

Chúng tôi đã có quá trình chuẩn bị cho giải đấu. Tôi xin từ chối trả lời câu hỏi này vì có nhiều phần thuộc về chuyên môn. Trận đấu tới sẽ quyết định lớn đến khả năng vào tứ kết của U23 Việt Nam và tất nhiên chúng tôi cần một kết quả tốt nhất.

Họp báo U23 Việt Nam - U23 Kuwait: HLV Hoàng Anh Tuấn lý giải thẻ đỏ của Ngọc Thắng - 1

HLV Hoàng Anh Tuấn nói về sự kế thừa của HLV Troussier!

Chiến thắng hôm nay là sự chênh lệch giữa hai đội. Tôi tiếp nhận đội hơn 10 ngày nên để thay đổi là rất khó. Có lẽ từ đây đến cuối giải, sự thay đổi của U23 Việt Nam sẽ rõ ràng hơn. Tôi không thể nói thay đổi như thế nào được. 

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về U23 Kuwait!

Đối phương không có gì đặc biệt. Vấn đề là U23 Việt Nam đã không chơi tốt như trình độ vốn có. Toàn đội cần nhanh chóng quay trở lại thi đấu đúng như những gì đã tập luyện. Ở hiệp 2, khi những sự căng thẳng trôi qua, các cầu thủ đã chơi chủ động hơn, gần đúng với thực lực. 

Chúng tôi phải mạo hiểm ở trận này. Bước vào hiệp 2, mỗi đội đã mất 1 người vì thẻ đỏ. Bùi Vĩ Hào có tố chất xử lý tốt những pha dứt điểm cuối cùng và đã có 2 bàn thắng. 

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về thẻ đỏ của U23 Việt Nam!

Điều đầu tiên tôi muốn nói với các cầu thủ là hãy quên trận đấu này đi. Toàn đội cần chuẩn bị về mặt tâm lý, tinh thần cho trận đấu kế tiếp. Ở trận này, chúng tôi đã bắt đầu với trạng thái tâm lý căng cứng nên không thể hiện tốt những gì đã được tập luyện. Tôi rất tiếc về điều này. Thẻ đỏ rất đáng tiếc, tôi không muốn nó xảy ra một chút nào. 

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về trận đấu!

Trận đấu hôm nay tôi chỉ hài lòng về kết quả. Ở hiệp 1, các cầu thủ bị tâm lý nên chưa thể hiện được hết những gì tốt nhất có thể khiến trận đấu diễn biến theo chiều hướng khó khăn. Điển hình nhất là tấm thẻ đỏ vào phút bù giờ hiệp 1, tình huống ấy thể hiện sự căng cứng tâm lý.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Đội bóng của chúng tôi là một đội tương đối trẻ tại giải đấu lần này. Đây cũng sẽ là lực lượng tương lai của bóng đá Việt Nam. Vì vậy, giải đấu này sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị hành trang để thi đấu cho đội tuyển Quốc gia.

HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời báo chí trước trận U23 Việt Nam gặp U23 Kuwait

HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời báo chí trước trận U23 Việt Nam gặp U23 Kuwait

Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ và việc được thi đấu cùng các đội bóng chất lượng là cơ hội tốt. Các cầu thủ cần tập trung để thể hiện bản thân. Đó là điều họ cần làm và tôi tin họ có thể”.

Khi được hỏi về đối thủ U23 Kuwait, thuyền trưởng U23 Việt Nam đánh giá: “Trận đầu gặp Kuwait không dễ. Tôi muốn cầu thủ tôn trọng đối thủ, đã nói với họ những điều cần làm, có thể làm và tập trung vào trận đấu”.

U23 Việt Nam dự giải châu Á 2024
Theo bạn U23 Việt Nam sẽ đạt thành tích như thế nào tại giải năm nay?

Nguồn: [Link nguồn]

(U23 Việt Nam - U23 Kuwait, bảng D giải U23 châu Á) U23 Việt Nam bảo vệ thành công chiến thắng 3-1 trong trận ra quân trước U23 Kuwait.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN