Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

TRỰC TIẾP HN T&T – SHB.ĐN: Cách biệt tối thiểu (KT)

Trận đấu chỉ cần một bàn thắng là xác định được đội vào chung kết cúp quốc gia.

Hà Nội T&T SHB Đà Nẵng
TRỰC TIẾP HN T&T – SHB.ĐN: Cách biệt tối thiểu (KT) - 1 1-0 TRỰC TIẾP HN T&T – SHB.ĐN: Cách biệt tối thiểu (KT) - 2
Gonzalo 35'
Hà Nội T&T Ngọc Tú, Quốc Long, Văn Biển, Hồng Tiến, Hải An (Xuân Dương 74'), Sỹ Cường, Văn Hiếu, Bảo Khanh (Hồng Minh 63'), Văn Quyết, Samson, Gonzalo.
SHB Đà Nẵng Thanh Bình, Hoàng Quãng, Cao Cường, Phước Vĩnh, Tấn Điền, Nguyên Sa, Cảnh Lâm, Thanh Hưng (Minh Phương 61'), Quốc Anh (Ngọc Anh 56'), Hùng Sơn, Nicolas.
HOT: 90'

Hiệp 2 có 3 phút bù giờ nhưng SHB Đà Nẵng không thể tìm được bàn thắng gỡ hòa. Hà Nội T&T thắng 1-0 và lần đầu tiên lọt vào chung kết cúp quốc gia.

1'

SHB Đà Nẵng giao bóng trước.

3'

Pha tấn công xuống cánh trái khá nguy hiểm của Hà Nội T&T nhưng pha sút bóng từ tuyến hai vọt xà ngang khung thành Đà Nẵng.

7'

Tiếp tục là một pha bóng phối hợp từ quả phạt góc của đội bóng Thủ đô nhưng cú đánh đầu cuối cùng của đội trưởng Cristiano không chính xác.

12'

SHAB Đà Nẵng chơi chậm và chưa có nhiều tình huống áp sát khung thành Hà Nội T&T. Pha dàn xếp đá phạt của Thanh Hưng cũng không tạo điều kiện cho đồng đội có bóng trong vòng cấm đội chủ nhà.

13'

Hà Nội T&T hưởng quả đá phạt cách khung thành thủ môn Thanh Bình khoảng 35m và cú sút cú Gonzalo vọt xà.

18'

Pha phối hợp sắc nét của Đà Nẵng nhưng rất tiếc số 18 Nicolas Hernandez việt vị.

20'

Thanh Hưng từ tuyến hai băng lên dứt điểm từ đường chuyền của Hải An bên cánh trái nhưng không tạo được sóng gió cho khung thành Hà Nội T&T.

Xem video
22'

Nguy hiểm! Samson băng xuống vượt qua cả thủ môn Thanh Bình nhưng cú sút cuối cùng bị Hoàng Quãng cản phá cứu SHB Đà Nẵng khỏi bàn thua.

Xem video
29'

Vẫn là Samson với cú băng vào đánh đầu từ quả tạt của Bảo Khanh bên cánh phải nhưng pha áp sát của hậu vệ SHB Đà Nẵng không cho tiền đạo của Hà Nội T&T có cú dứt điểm tốt.

32'

Nguy hiểm! Samson tiếp tục vô duyên ngay cả khi phá bẫy việt vị và đối mặt với thủ môn Thanh Bình. Cú sút của Bảo Khanh tiếp sau đó cũng vọt xà.

Xem video
35'

VÀOOOOO! Gonzalo đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho Hà Nội T&T từ quả phạt góc. Một sai lầm trong pha đoán điểm rơi của thủ môn Thanh Bình.

Xem video
43'

Pha tấn công bên cánh phải rất nhanh của Hà Nội T&T nhưng Samson tiếp bóng khá nhẹ ở cự ly gần sau cú căng ngang của Văn Quyết.

Xem video
45'

Kết thúc hiệp 1. Hà Nội T&T dẫn trước 1-0.

50'

Diễn biến trong những phút đầu khá hòa nhã khi SHB Đà Nẵng cũng chưa đẩy cao tốc độ trận đấu để tìm kiếm bàn gỡ hòa, còn Hà Nội T&T chơi thong thả với một bàn dẫn trước.

56'

Quốc Anh chấn thương và SHB Đà Nẵng phải có sự thay đổi nhân sự bất đắc dĩ khi Ngọc Anh vào sân.

61'

SHB Đà Nẵng có sự thay đổi người thứ hai khi Minh Phương vào thay Thanh Hưng.

62'

Nguy hiểm! Hà Nội T&T suýt nữa có bàn thắng từ hai tình huống dứt điểm của Gonzalo từ tình huống căng ngang của Samson nhưng thủ môn Thanh Bình cản phá. Ngay sau đó Bảo Khanh đánh đầu từ tình huống phạt góc nhưng hậu vệ của SHB Đà Nẵng cứu bóng trên vạch vôi.

Xem video
66'

Minh Phương có cơ hội sút phạt sở trường nhưng không vượt qua hàng rào của Hà Nội T&T. Sau đó Hồng Tiến cũng không sút bóng chính xác trong tình huống lộn xộn từ quả phạt góc.

68'

Nguy hiểm! Đáng tiếc cho Hà Nội T&T khi cú sút của Văn Quyết trúng xà ngang từ cự ly gần.

Xem video
74'

Pha solo của Gonzalo kết thúc bằng cú sút xa khá căng nhưng không chuẩn xác.

75'

Pha quay người dứt điểm bất ngờ từ xa của Hernandez nhưng thủ mông Ngọc Tú của Hà Nội T&T cảnh giác.

82'

SHB Đà Nẵng được hưởng quả đá phạt chếch về bên cánh phải và Minh Phương không đá thẳng mà chuyền lại cho đồng đội nhưng cú sút không vượt qua hàng phòng ngự dày đặc của Hà Nội T&T.

85'

Ngọc Anh nhận thẻ vàng vì vẫn đá bóng sau khi tiếng còi của trọng tài Vũ Bảo Ninh dù đội đang bị dẫn bàn là... SHB Đà Nẵng.

89'

Quốc Long bất ngờ tung cú sút xa và chỉ có chân của thủ môn Thanh Bình mới cứu SHB Đà Nẵng khỏi bàn thua thứ hai.

Xem video
90'

Hiệp 2 có 3 phút bù giờ nhưng SHB Đà Nẵng không thể tìm được bàn thắng gỡ hòa. Hà Nội T&T thắng 1-0 và lần đầu tiên lọt vào chung kết cúp quốc gia.

(Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung