Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc: Lại sai lầm penalty (KT)

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 18:43 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc, vòng chung kết U19 châu Á) U19 Việt Nam lại phạm lỗi dẫn đến penalty và bị U19 Hàn Quốc tận dụng.

U19 Việt Nam U19 Hàn Quốc
Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc: Lại sai lầm penalty (KT) - 1 1-3 Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc: Lại sai lầm penalty (KT) - 2
Xuân Tú 13' Young-Wook 45' pen - 90'+4 pen
Hyun-Woo 77'
U19 Việt Nam Tùng Lâm - Thiện Đức, Việt Anh, Bá Sang, Quang Nho - Văn Xuân, Cảnh Ánh - Xuân Tú, Bình Minh, Hữu Thắng - Văn Nam.
U19 Hàn Quốc Gwang-Yeon - Jun Choi, Jae-ik, Hyun-Woo, Kyu-hyuk - Won-Sang, Jae-hyeon, Se-hun, Boon-Cheul - Jae-hyeok, Se-jin.
HOT:

Trận đấu kết thúc, U19 Hàn Quốc đánh bại U19 Việt Nam 3-1.

1

U19 Hàn Quốc giao bóng bắt đầu hiệp 1.

3

KHÔNG VÀO!! U19 Hàn Quốc hưởng quả đá phạt bên cánh trái và ở quả treo vào Se-jin đã đánh đầu đúng vào vị trí của thủ môn Tùng Lâm.


Xem video
8

KHÔNG VÀO!!!!! U19 Việt Nam gặp may mắn đến khó tin khi một cú sút của tiền đạo Hàn Quốc đập 2 lần cột dọc trước khi một cầu thủ áo trắng khác băng vào đệm cận thành dội xà ngang!!


Xem video
10

NGUY HIỂM!! Se-jin tiếp tục có pha đánh đầu nguy hiểm khi có mặt ở phía cột xa đón quả tạt vào từ cánh phải, nhưng thủ môn Tùng Lâm bắt được bóng.


Xem video
13

VÀO!!! U19 VIỆT NAM 1-0 U19 HÀN QUỐC!! U19 Việt Nam phản công nhanh và Hữu Thắng chọc khe cho Minh Bình băng xuống bên cánh phải đón đường chọc khe trước khi căng ngang. Xuân Tú đón bóng ở tuyến hai trước khi sút căng vào góc cao mở tỷ số!!!

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc: Lại sai lầm penalty (KT) - 3


Xem video
21

Thêm một pha tạt cánh đánh đầu của U19 Hàn Quốc sau khi xuống biên phải, nhưng không có gì khó khăn cho thủ môn Tùng Lâm.


Xem video
26

NGUY HIỂM! Se-Jin có pha chạy chỗ khôn khéo để đón cú chọc khe vào vòng cấm, nhưng thủ môn Tùng Lâm đã kịp ra khép góc để ngăn cản. Tùng Lâm sau đó nằm sân sau pha va chạm.


Xem video
30

U19 Việt Nam thay người. Thủ môn Tùng Lâm sẽ không thể tiếp tục thi đấu. Y Eli Niê vào sân thay thế.

33

PENALTY! Bùi Hoàng Việt Anh phạm lỗi với Se-jin trong vòng cấm U19 Việt Nam và các cầu thủ Hàn Quốc sẽ có quả penalty.

33

KHÔNG VÀO!!! Se-Jin có động tác dứt điểm không tốt và lực đi quá mạnh khiến bóng đi vọt lên trời!!


Xem video
39

KHÔNG VÀO!!! Trọng tài không thổi penalty với U19 Việt Nam sau khi Quang Nho truy cản một pha băng vào của Jae-Hyuk, trước khi Eli Niê băng ra cản phá một pha dứt điểm của Se-Jin!!


Xem video
43

KHÔNG VÀO!! Eli Niê bay người đẩy vọt xà một cú sút xa của Kyuh-Yuk!


Xem video
45

PENALTY!! U19 Hàn Quốc lại được quả penalty sau khi Dụng Quang Nho để bóng chạm tay trong vòng cấm.

45

VÀO!!! U19 VIỆT NAM 1-1 U19 HÀN QUỐC!!! Young-Wook đánh lừa Eli Niê với cú sút thấp vào góc phải!

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc: Lại sai lầm penalty (KT) - 4


Xem video

Kết thúc hiệp 1, U19 Việt Nam và U19 Hàn Quốc tạm hòa nhau 1-1.

46

U19 Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 2.

48

KHÔNG PENALTY. Thiện Đức đã khiếu nại khá quyết liệt khi trọng tài thổi phạt anh để bóng chạm tay trong vòng cấm. Trọng tài sau đó đã rút lại quyết định và quay chậm cho thấy bóng mới chạm nách.


Xem video
51

NGUY HIỂM!! Thủ môn Eli Niê đã kịp băng ra trước khi Se-Jin đón được quả chọc khe vào vòng cấm.


Xem video
56

KHÔNG VÀO!!!!! U19 Hàn Quốc đánh cánh trái trước khi tạt vào và không ai kèm Oh Se-hun, nhưng Eli Niê đổ người đẩy cú đánh đầu trước khi rướn người bắt được cú sút bồi cận thành của Se-hun!!


Xem video
58

NGUY HIỂM!! U19 Việt Nam phản công và Quang Nho đã lên tham gia tấn công từ cánh phải. Cú sút xa của anh đi vọt xà ngang!


Xem video
62

KHÔNG VÀO!!! Cầu môn U19 Việt Nam rung bần bật vì một cú sút xa đập xà ngang, trước khi Eli Niê phản xạ xuất sắc để cản cú đá cận thành của Boon-Cheul!!


Xem video
64

KHÔNG VÀO!!!!!!! Một cú chọc khe vào vòng cấm của đồng đội đến được vị trí của Văn Nam, người có cơ hội dứt điểm nhưng cú đá của anh bị thủ môn đẩy đi chệch cột dọc góc xa!!

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc: Lại sai lầm penalty (KT) - 5


Xem video
65

VẪN KHÔNG VÀO!!! Lại là Văn Nam với pha băng vào đánh đầu từ quả tạt bên cánh phải của Bá Sang, nhưng thủ môn Gwang-Yeon một lần nữa đổ người kịp lúc để đẩy bóng ra!!

U19 Việt Nam thay người. Minh Bình rời sân để Văn Văn vào thay.


Xem video
69

NGUY HIỂM! U19 Hàn Quốc xuống biên bên cánh phải để tạt vào và lần này Eli Niê đã phần nào băng ra muộn, nhưng cú đánh đầu của Oh Se-hun đi chệch cột dọc!


Xem video
75

NGUY HIỂM! Cảnh Anh thực hiện cú sút phạt từ cự ly 23m và đưa bóng đi vọt xà ngang.


Xem video
77

VÀO!!! U19 VIỆT NAM 1-2 U19 HÀN QUỐC!! U19 Hàn Quốc có quả phạt góc và trong nỗ lực phá bóng, Bá Sang phá trúng người một cầu thủ áo trắng bật lại, tạo điều kiện cho Kim Hyun-Woo sút bồi cận thành!!

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Hàn Quốc: Lại sai lầm penalty (KT) - 6


Xem video
80

U19 Việt Nam thay người. Tiền đạo chủ lực Nhâm Mạnh Dũng vào thay Hữu Thắng.

87

KHÔNG VÀO!!! Văn Nam rất quyết tâm tranh chấp với hậu vệ Hàn Quốc, tạo điều kiện cho Nhâm Mạnh Dũng băng tới sút xa. Gwang-Hyeon vẫn kịp bay người để cản phá chịu quả phạt góc!!


Xem video
90

U19 VIỆT NAM CÓ 4 PHÚT BÙ GIỜ ĐỂ GỠ HÒA.

90+4

PENALTY! Thái Bá Sang phạm lỗi với cầu thủ của U19 Hàn Quốc ở mé ngoài vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm 11m!

90+5

VÀO!! U19 VIỆT NAM 1-3 U19 HÀN QUỐC!! Cho Young-Wook sút rất căng và nhanh vào góc thấp bên trái khiến Eli Niê không phản xạ kịp.


Xem video

Trận đấu kết thúc, U19 Hàn Quốc đánh bại U19 Việt Nam 3-1.

Nhìn lại trận U19 Việt Nam - U19 Australia:

U19 Việt Nam không thể đáp ứng được sự kì vọng của NHM vào chiến tích dự World Cup thêm một lần nữa. Sau 2 trận thua liên tiếp với cùng tỷ số 1-2 trước U19 Jordan và U19 Úc, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức bị loại.

Việc đã hết cơ hội đi tiếp giúp U19 Việt Nam có lợi thế tâm lý rất lớn trong trận đối đầu với U19 Hàn Quốc ở vòng đấu cuối. Lúc này, U19 Hàn Quốc chưa chắc suất đi tiếp. Nếu như để thua Việt Nam, đồng thời Jordan thắng Australia, đội bóng xứ kim chi hoàn toàn có thể bị loại. Vì thế họ bắt buộc phải thắng, thậm chí thắng thật đậm để giữ chắc vị trí đầu bảng.

U19 Việt Nam - U19 Australia: Rượt đuổi ngoạn mục, nỗ lực đáng khen

U19 Việt Nam đã thi đấu khá kiên cường nhưng như vậy là chưa đủ để có kết quả tốt.

Theo G.T (Khám Phá)

sự kiện U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao