TRỰC TIẾP Arsenal - Wolfsburg: Nỗ lực bất thành (KT)

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 19:34 PM (GMT+7)

Wolfsburg đã không thể có bàn gỡ hòa dù thi đấu đầy nỗ lực.

Arsenal Cech, Bellerin, Chambers, Gabriel, Monreal, Arteta, Cazorla, Reine-Adelaide, Ozil, Wilshere, Walcott.
Wolfsburg Benaglio, Jung, Naldo, Klose, Rodriguez, Träsch,Guilavogui, Vieirinha, De Bruyne, Schürrle; Bendter.
HOT: 90+1

HẾT GIỜ!

Arsenal giành chiến thắng vất cả 1-0 trước Wolfsburg.

Trận đấu bắt đầu, Arsenal là đội giao bóng trước.

4

Arsenal đang chơi rất chủ động. Vừa rồi là pha lên bóng khá hay bên cánh phải, nhưng tiếc là cú căng ngang của Bellerin không có đồng đội nào đón được.


Xem video
8

Wolfsburg cũng đang chơi đầy tự tin. Một cầu thủ của đội khách có cú sút xa rất căng, nhưng bóng đập đầu Gabriel Paulista đi hết đường biên ngang.


Xem video
15

CƠ HỘI!

Pha đan bóng rất hay của Wolfsburg được kết thúc bằng pha lật bóng bên cánh phải rất nguy hiểm, nhưng tiếc là tiền đạo của đội khách Bendtner lại không dứt điểm từ đường chuyền chính xác của đồng đội.


Xem video
19

NGUY HIỂM!

Pha phối hợp đá phạt góc rất hay của Wolfsbrug để một cầu thủ băng lên dứt điểm từ tuyến 2, nhưng may cho Arsenal là vẫn có một bóng áo đỏ dùng thân mình cứu thua cho khung thành của Cech.


Xem video
21

CƠ HỘI!

Arsenal đã có pha đáp trả. Walcott thoát xuống rất nhanh để đối mặt với thủ thành Benaglio, nhưng cú sút từ góc hẹp của cầu thủ mang áo số 14 đã không thắng được thủ môn đội khách.


Xem video
23

De Bruyne bắt vô lê rất nhanh, nhưng Arteta đã rất dũng cảm lao vào cản bóng. Trước đó, Wolfsburg cũng tạo ra tình huống căng ngang rất nguy hiểm bên cánh phải.

TRỰC TIẾP Arsenal - Wolfsburg: Nỗ lực bất thành (KT) - 3

Wolfsburg đang gây ra rất nhiều khó khăn cho Arsenal

24

BỎ LỠ ĐÁNG TIẾC!

Lại là Walcott băng xuống đối mặt với thủ thành Benaglio, nhưng số 14 của Arsenal xử lý quá chậm nên thời cơ trôi qua.


Xem video
33

Walcott  đã đưa được bóng vào lưới của Wolfsburg từ đường chuyền của Cazorla, nhưng trọng tài đã thổi phạt việt vị số 14 của Arsenal.


Xem video
38

CƠ HỘI!

Từ quả phạt góc bên cánh phải của Wolfsburg, các hậu vệ của đội chủ nhà đã không kèm số 5 Timm Klose, nhưng may là cú sút của cầu thủ đưa bóng đi vọt xà.


Xem video
43

Ozil bỏ lỡ cơ hội!

Pha chồng biên quá hay của Arsenal, nhưng Ozil lại dứt điểm chệch cột dọc sau tình huống căng ngang rất thuận lợi của đồng đội.


Xem video
45

Hiêp 1 hết giờ. Dù tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng cả 2 đội đều chưa thể có bàn thắng.

46

Hiệp 2 bắt đầu!

45 phút đầu tiên đã diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao, nhưng cái quan trọng nhất là bàn thắng thì cả 2 đội đều chưa làm được.

50

VÀO OOO!

Điều gì đến đã phải đến. Lần này Walcott đã không bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt với thủ thành của đội khách với pha chạm bóng rất tinh tế để mở tỉ số từ đường chuyền của cầu thủ trẻ Jeff Reine-Adelaide.

TRỰC TIẾP Arsenal - Wolfsburg: Nỗ lực bất thành (KT) - 4

Walcott mở tỉ số cho Arsenal


Xem video
55

Pha phản công khá ấn tượng của Wolfsburg, De Bruyne sau pha xử lý tốt trước vòng cấm rồi tung cú sút xa, nhưng tiếc là bóng đi thiếu chính xác.


Xem video
58

Jeff Reine-Adelaide chọc khe cho Walcott băng xuống, nhưng thủ môn của Wolfsburg đã đọc tình huống nhanh để băng ra ngoài vòng cấm phá bóng.


Xem video
61

Waclott quyết định cứa lòng ngay sau khi nhận đường chuyền của Akpom, nhưng bóng đi không chính xác.

62

Cech cứu thua!

Cech đã có pha đổ người xuất sắc để cản phá cú sút xa của Josuha Guilavogui bên phía đội khách.


Xem video
67

Daniel Caligiuri của Wolfsburg quyết định sút xa, nhưng bóng đi thiếu chính xác.


Xem video
72

CƠ HỘI!

Tiền đạo vào thay người Akpom có pha sút bóng rất nhanh từ đường chuyền của đồng đội, nhưng thủ môn của Wolfsburg đã chơi cảnh giác để cản phá.


Xem video
76

Giroud được tung vào sân thay cho Walcott.

77

Daniel Caligiuri lại sút xa, nhưng lần này bóng đi nhẹ nên thủ thành Cech đã dễ dàng ôm gọn. Wolfsburg đang cố gắng dồn lên, nhưng Arsenal chơi rất chắc chắn với khả năng cầm bóng tốt của hàng tiền vệ.


Xem video
78

CƠ HỘI!

Cầu thủ trẻ Hayden của Arsenal tung cú sút xa ngoài vòng cấm rất nguy hiểm, nhưng thủ thành Benaglio đã bay người cứu thua đẹp mắt.


Xem video
85

Cazorla bị số 27 Maximilian Arnold kéo áo và đã có tình huống tranh cãi giữa 2 bên, nhưng trọng tài đã kịp vào để can ngăn những cái đầu nóng.


Xem video
88

Từ quả phạt góc bên cánh trái rất có ý đồ, Schurrle tung cú sút rất mạnh nhưng tiếc là bóng đi quá thiếu chính xác. Wolfsburg đã không còn tấn công nguy hiểm như trong hiệp 1.


Xem video
90

CƠ HỘI!

Sau tình huống đá phạt của Wolfsburg, Arsenal có pha phản công 3 đánh 1, nhưng Akpom đã xử lý quá chậm khiến thời cơ hội trôi qua đáng tiếc.

90+1

HẾT GIỜ!

Arsenal giành chiến thắng vất cả 1-0 trước Wolfsburg.

Video Arsenal "vùi dập" Lyon:

Theo Hà Dũng (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay