Trọng tài bị CĐV Hải Phòng quây

Thứ Hai, ngày 14/05/2012 09:07 AM (GMT+7)

Trong trận đấu giữa CS.ĐT và V.HP trọng tài Võ Minh Trí đã lập kỷ lục về rút thẻ đỏ với một đội bóng. Ngoài hai chiếc thẻ đỏ dành cho Ngọc Tân, Tiến Thành, ông Trí còn truất quyền làm nhiệm vụ của một nhân viên y tế của đội V.HP. Quyết định của ông Trí đã bị đội V.HP và các CĐV của đội bóng đất Cảng có mặt tại Cao Lãnh phản ứng gay gắt.

Sau trận đấu, một số CĐV Hải Phòng đã nán lại sân Cao Lãnh với mục đích “nói chuyện phải quấy” với trọng tài Võ Minh Trí. Rất may, lực lượng an ninh trên sân đã kịp thời phát hiện và can thiệp nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Tổ trọng tài được lực lượng an ninh hộ tống rời khỏi địa phận Đồng Tháp. Trong khi đó, một CĐV Hải Phòng bị phạt hành chính và cho về.

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi xe chở tổ trọng tài bất ngờ giáp với các CĐV Hải Phòng tại trạm thu phí đường cao tốc Trung Lương. Trong cơn bức xúc vì đội nhà thua trận, một số CĐV Hải Phòng đã xông vào đòi xử lý trọng tài Võ Minh Trí.

Rất may là trong xe chở các trọng tài, giám sát còn có Trưởng BTC giải Trần Duy Ly. Ông Ly đứng trên tư cách “một người Hải Phòng” và là Trưởng BTC giải đã đứng ra hạ hỏa cho những cái đầu nóng nên không có sự cố đặc biệt nghiêm trọng nào xảy ra đối với trọng tài Võ Minh Trí.

Theo Khắc Sơn (Bongdaplus)