Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Trợ lý thể lực của ĐTVN phải nhập viện

Cảm thấy “khó ở” trong người từ buổi tập chiều 22/11 cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam trên sân Bangkok nhưng chuyên gia Dylan Kerr vẫn cố chịu đựng. Và tới chiều 23/11, ông đã phải nhập viện.

Thực tế, kể từ ngày đầu ra mắt các học trò trong đợt tập trung hồi đầu tháng 9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Mỹ Đình (Hà Nội), chuyên gia Dylan Kerr - cựu cầu thủ Leeds United đã khiến dư luận đặc biệt chú ý với những bài khởi động, thả lỏng sau khi kết thúc buổi tập rất lạ. Hầu hết các tuyển thủ đều cảm thấy hứng khởi với những bài tập của Dylan Kerr.

Trong nhiều buổi tập, chính sự nhiệt tình của vị chuyên gia thể lực đã giúp không khí đội tuyển trở nên sôi động hơn. Cho đến lúc này, nền tảng thể lực của đội tuyển Việt Nam được cải thiện có công không nhỏ của chuyên gia Dylan Kerr.

Trợ lý thể lực của ĐTVN phải nhập viện - 1

Chuyên gia thể lực Dylan Kerr đã phải nhập viện ngay trước trận Việt Nam gặp Myanmar

Trao đổi với Dân Việt về việc chuyên gia Dylan Kerr bất ngờ nhập viện, ông Ngô Lê Bằng-Tổng thư ký VFF, Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2012 nói: “Ông Dylan Kerr đã cảm thấy dấu hiệu mệt mỏi từ trước khi sang Bangkok. Chúng tôi đã khuyên ông nên tranh thủ thời gian đi kiểm tra sức khỏe nhưng chắc vì trách nhiệm với công việc, Dylan Kerr cứ cố nán lại. Tối 23/11, chúng tôi sẽ vào viện để tìm hiểu cụ thể tình hình sức khỏe của chuyên gia”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Minh (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN