Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Trò cười World Cup: SAO Iran ném biên bắt chước... Jindo

Thứ Năm, ngày 21/06/2018 05:43 AM (GMT+7)

Cầu thủ Iran thực hiện một cú nhảy Santo ném biên khiến khán giả cười bò do thực hiện động tác hỏng và vẫn bị trọng tài bắt ném biên lại.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cú ném biên của Mohammadi trong trận TBN - Iran (Bản quyền VTV)

Tây Ban Nha dẫn trước Iran sau một bàn thắng có phần may mắn của Diego Costa ở phút 54, và trong phần còn lại của hiệp 2 Iran ra sức tấn công để tìm bàn gỡ. Họ có tới 3 lần đến gần bàn thắng nhưng hoặc bỏ lỡ, hoặc bị công nghệ VAR từ chối.

Trò cười World Cup: SAO Iran ném biên bắt chước... Jindo - 1

Cú ném biên kiểu Santo hỏng của Mohammadi

Hiệp 2 có 4 phút bù giờ và ở phút bù giờ cuối cùng Iran được hưởng quả ném biên bên cánh trái. Các cầu thủ Iran đã dồn hết vào vòng cấm TBN để chờ Milad Mohammadi thực hiện cú ném biên mạnh vào trong. Mohammadi cầu nguyện, hôn vào trái bóng và đập bóng nhẹ lên đầu để lấy may, trước khi thực hiện một cú nhảy Santo để lấy lực ném mạnh.

Có điều cú nhảy của cầu thủ Iran lại chuyển thành một cú lăn trên mặt đất, và rốt cuộc trọng tài cũng không chấp nhận kiểu ném biên đó. Mohammadi đành phải ném kiểu bình thường cho một đồng đội tạt bóng vào, nhưng De Gea chủ động băng ra đấm bóng và TBN bảo toàn thành công thắng lợi sát nút.

Pha bóng của Mohammadi đã khiến mạng xã hội được phen tức cười dù cũng không ít người thông cảm rằng cầu thủ của Iran chỉ nghĩ đến cách tốt nhất để đưa bóng được xa vào trong. Một số khán giả Việt Nam thì đã liên tưởng tới cú ném biên của nhân vật truyện tranh Jindo (hay Itto), dù thực tế là cú ném biên kiểu này đã từng xảy ra vài lần ngoài đời thực.

TBN thắng may Iran: Báo quốc tế dự đoán Bồ Đào Nha - Ronaldo ôm hận

Báo quốc tế đánh giá Iran đủ khả năng khiến BĐN của Ronaldo rời World Cup sớm.

Theo Q.D (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang