Tranh cãi huyền thoại thích Ronaldo "béo" hay CR7 hơn? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Tư, ngày 20/05/2020 17:46 PM (GMT+7)

"Ronaldo Brazil hay Cristiano Ronaldo giỏi hơn?" luôn là cuộc tranh cãi chưa có hồi kết. Vậy các huyền thoại và người hâm mộ bóng đá sẽ lựa chọn ai trong hai siêu sao này?

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 20/5

Bên cạnh cuộc cạnh tranh vĩ đại với Lionel Messi, Cristiano Ronaldo còn thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh với huyền thoại Ronaldo của Brazil (Ronaldo "béo). Dù vượt trội về thành tích cá nhân như số bàn thắng, danh hiệu hay thời gian thi đấu đỉnh cao nhưng Cristiano thường bị đánh giá thấp hơn so với tiền bối.

Nhiều huyền thoại như Roberto Carlos, Fabio Cannavaro, HLV Jose Mourinho đều coi Ro "béo" không chỉ hay hơn, mà còn là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Thậm chí, Zlatan Ibrahimovic từng có một phát ngôn vô cùng nổi tiếng: "Thế giới chỉ có 1 Ronaldo, và anh ấy là người Brazil".

Những so sánh không hồi kết giữa Ronaldo "béo" và Cristiano Ronaldo sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 20/5. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tranh-cai-huyen-thoai-thich-ronaldo-34beo34-hay-cr7-hon-clip-1-phut-b...

SAO MU ”lột xác” khó tin, nam thần Beckham biến dạng đầu hói (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Sau quãng nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều ngôi sao bóng đá tái xuất với diện mạo vô cùng lạ lẫm. Những thông tin này sẽ có...

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Khám Phá)
sự kiện Cristiano Ronaldo