SAO MU "lột xác" khó tin, nam thần Beckham biến dạng đầu hói (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 17:50 PM (GMT+7)

Sau quãng nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều ngôi sao bóng đá tái xuất với diện mạo vô cùng lạ lẫm. Những thông tin này sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/5.

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/5

Thủ thành người Tây Ban Nha David de Gea vẫn duy trì sở thích nuôi râu. Trong tấm ảnh chụp mới nhất, ngôi sao của MU bị nhiều fan đánh giá anh chẳng khác một cụ già với bộ râu rất dài. Đồng đội của anh tại MU là Marcus Rashford lại khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ rõ vẻ gầy gò và thiếu sức sống.

Trong khi đó, cựu cầu thủ MU Ashley Young cũng khiến nhiều người giật mình khi xuất hiện trên sân tập Inter. Young trình làng bộ tóc khá dày, thay vì cạo trọc như trước đây. Nhìn hình ảnh này, một số CĐV không thể nhận ra cầu thủ người Anh.

Cũng "lột xác" sau quãng nghỉ vì dịch Covid-19 còn có cựu danh thủ điển trai David Beckham. Chi tiết hình ảnh này sẽ được gửi đến trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/5/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sao-mu-34lot-xac34-kho-tin-nam-than-beckham-bien-dang-dau-hoi-clip-1-...

Bundesliga vượt Ngoại hạng Anh, sẽ hay nhất thế giới vì sao? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Premier League vẫn tự hào là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới. Tuy nhiên, những con số thống kê đang cho thấy giải VĐQG...

Theo Viết Thành - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H