Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Tin HOT bóng đá tối 25/12: Lampard muốn tái hợp Chelsea

Sự kiện: Điểm tin bóng đá

Bản tin cập nhật tối 25/12: Lampard chia sẻ anh rất muốn trở lại Chelsea thi đấu. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác: Valencia khao khát có Rojo, Inter sắp mượn được người thừa Liverpool…

HLV Enrique hưởng lương cao nhất châu Âu. Mới đây, tờ L’Equipe đã công bố danh sách 12 HLV cấp CLB có thu nhập cao nhất châu Âu.

Tin HOT bóng đá tối 25/12: Lampard muốn tái hợp Chelsea - 1

HLV Luis Enrique

Luis Enrique của Barcelona đứng đầu với khoản thu nhập 1,56 triệu euro mỗi tháng sau thuế. Ngược lại, HLV Real Madrid Zinedine Zidane chỉ đứng thứ 9 với thu nhập nửa triệu euro mỗi tháng, chưa bằng 1/3 so với Enrique.

Klopp đá xoáy vụ Oscar. "Tôi chẳng hiểu tại sao có một số cầu thủ lại quyết định sang Trung Quốc. Chẳng có lý do nào thuyết phục cả. Tuy vậy, chúng ta phải tôn trọng quyết định cá nhân của họ. Tôi nghĩ rằng gia đình Oscar sẽ hạnh phúc với lựa chọn của cậu ấy, bởi giờ họ chẳng còn phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc nữa. Thời điểm này, Trung Quốc là giải đấu mà không ai ở châu Âu muốn đến thi đấu, trừ khi chỉ vì tiền mà thôi." – Klopp chia sẻ.

Trung vệ Chelsea tự tin lập kỷ lục. Trước trận đấu với Bournemouth, trung vệ Gary Cahill khẳng định Chelsea sẽ đánh bại đối thủ để thiết lập kỷ lục mới về số trận thắng: “Đó sẽ là trận đấu không dễ dàng nhưng chúng tôi có niềm tin vào một chiến thắng. Chúng tôi sẽ đánh bại Bournemouth để nâng chuỗi thắng liên tiếp tại Premier League lên con số 12. Chelsea có đủ khả năng để làm được điều đó”. - Gary Cahill chia sẻ đầy lạc quan.

Ibrahimovic ra đi, Ligue-1 mới cân bằng trở lại. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Mourinho cho biết: “Trước hết, tôi nghĩ rằng NHM ở Pháp phải hạnh phúc vì Zlatan đã ra đi. Bởi vì Ligue 1 giờ đây mới là giải đấu, khi Ibra còn ở đó, nó không phải là giải đấu. Khi Ibra còn ở đó, mọi thứ đều gắn liền với Paris Saint-Germain.”

Tin HOT bóng đá tối 25/12: Lampard muốn tái hợp Chelsea - 2

Zlatan Ibrahimovic

Jose Mourinho có quyết định bất ngờ với Marouane Fellaini. Theo các nguồn tin vừa được ESPN chia sẻ, HLV Jose Mourinho đã quyết định giữ lại ngôi sao 29 tuổi thay vì bán anh ở mùa Đông 2017. Thậm chí ESPN còn khẳng định, chiến lược gia người Bồ Đào Nah muốn giữ lại Fellaini như một phương án dự phòng cho chặng đường sắp tới của "Quỷ đỏ", và cá nhân tiền vệ tóc xù cũng muốn ở lại CLB.

Van Dijk 'đắt khách', Southampton nâng giá bán lên thành 60 triệu bảng. Trước sự quan tâm của nhiều đội bóng dành cho Virgil van Dijk, Southampton đã có động thái nâng mức giá của trung vệ này lên thành 60 triệu bảng.

Costa thích đối đầu với Pepe-Ramos. Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Diego Costa cho biết khoảnh khắc khiến anh nhớ nhất ở La Liga là những màn đối đầu với bộ đôi trung vệ Pepe-Ramos của Real Madrid. Costa khẳng định rất thích những cuộc chiến khốc liệt và khó khăn như vậy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo G.T (Tổng Hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN