Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Lecce vs Milan
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Chelsea vs Fulham
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Thể Công - Viettel vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Werder Bremen vs Bayer Leverkusen
Logo Werder Bremen - SVW Werder Bremen
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Wolverhampton Wanderers vs Everton
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Tottenham Hotspur vs AFC Bournemouth
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Sunderland vs Brentford
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Manchester United vs Burnley
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Alavés vs Atlético de Madrid
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Augsburg vs Bayern Munich
Logo Augsburg - FCA Augsburg
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Leeds United vs Newcastle United
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Toulouse vs PSG
Logo Toulouse - TFC Toulouse
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Real Madrid vs Mallorca
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Nottingham Forest vs West Ham United
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Brighton & Hove Albion vs Manchester City
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Monaco vs Strasbourg
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Borussia Dortmund vs Union Berlin
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Union Berlin - FCU Union Berlin
-
Liverpool vs Arsenal
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Genoa vs Juventus
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Aston Villa vs Crystal Palace
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Inter Milan vs Udinese
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Olympique Lyonnais vs Olympique Marseille
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Rayo Vallecano vs Barcelona
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-

Tin HOT bóng đá tối 17/10: Bale khiến Ronaldo “phật lòng”

Bản tin cập nhật tối 17/10: Bale vừa có câu trả lời có lẽ khiến Ronaldo không hài lòng. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác…

Bale khiến Ronaldo “phật lòng”: Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với talkSPORT, khi được hỏi ai là đồng đội giỏi nhất, Bale lập tức trả lời đó là Modric chứ không phải là Ronaldo.

“Với tôi, đó là Modric. Anh ấy là đồng đội giỏi nhất tôi từng chơi. Luka có thể tung ra những đường chuyền chính xác mà chẳng cần nhìn. Tôi đã được chứng kiến điều này từ hồi còn ở Tottenham”.

Tin HOT bóng đá tối 17/10: Bale khiến Ronaldo “phật lòng” - 1

Với Bale, Modric là đồng đội giỏi nhất

Alba, Roberto vẫn phải tập riêng: Sau chiến thắng 4-0 trước Deportivo, HLV Enrique của Barca đã cho các học trò nghỉ ngày Chủ nhật để hồi phục thể lực. Tuy nhiên, 2 cầu thủ Alba và Roberto vẫn phải tập luyện tại trung tâm Ciutat Esportiva.

Lý do là cả 2 cầu thủ này vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, nên cần phải tập luyện thêm để đủ điều kiện tham dự trận đấu quan trọng gặp Man City vào đêm thứ 4 (1h45, 20/10).

Mkhitaryan hết cửa trở lại Dortmund: Không được HLV Mourinho của MU trọng dụng từ đầu mùa, nhưng cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa trước cũng không có cơ hội trở lại khoác áo đội bóng cũ Dortmund.

“Những cầu thủ thông minh nên đánh giá trước về môi trường mà họ sẽ chuyển đến. Khi đang thi đấu ở một nơi mà mọi thứ đang tốt đẹp với bạn, như ở Dortmund, thì việc nghĩ rằng bạn sẽ trở lại đó một lần nữa khi công việc đã bắt đầu trở lại hiệu quả sau một thời gian dài chẳng phải là quá buồn cười?”, CEO của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke tuyên bố.

James Rodriguez sẽ trở lại ở Champions League: Sau khi được HLV Zidane cho nghỉ ở trận gặp Betis vì chưa hoàn toàn khỏe mạnh, tiền vệ người Colombia đã tập luyện trở lại cùng các đồng đội.

Dự kiến, James sẽ góp mặt trong trận Real tiếp Leiga tại Champions League vào 1h45 ngày 19/10 thuộc lượt 3 vòng bảng Champions League.

Pep nhắm Kingsley Coman: Theo Sport, HLV Guardiola của Man City đang có ý định tái ngộ với trò cũ Kingsley Coman bằng cách mua cầu thủ chạy cánh người Pháp của Bayern trong hè 2017.

Được biết, chính Pep là người phát hiện và giúp đỡ để Coman có những tiến bộ vượt bậc hồi ông còn dẫn dắt “Hùm xám”.

Pogba coi Ibra là “đại ca” của mình: Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình TF1 (Pháp), ngôi sao trị giá đến hơn 89 triệu bảng của MU Paul Pogba đã giành sự kính trọng đặc biệt đến người đồng đội mới Zlatan Ibrahimovic: “Ibrahimovic giống như một người anh cả vậy. Anh ấy có một tinh thần chiến thắng cao và là một người tuyệt vời. Anh ấy rất quan trọng ở Manchester. Với anh ấy trong đội hình, chúng tôi có thể chinh phục mọi thử thách.”

Tin HOT bóng đá tối 17/10: Bale khiến Ronaldo “phật lòng” - 2

Pogba coi Ibra là anh cả tại MU

Depay có thể sang Ý thi đấu: Theo tờ Daily Express, AC Milan đang ngỏ ý rất quan tâm đến Memphis Depay và muốn đưa ra lời đề nghị chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Hà Lan ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng Giêng năm sau.

Kể từ khi gia nhập “Quỷ đỏ” từ đội bóng quê hương PSV Eindhoven hè năm ngoái với giá 25 triệu bảng, Depay chưa bao giờ chứng tỏ mình xứng đáng với giá trị chuyển nhượng đáng kể đó. Mùa này, anh mới chỉ được HLV Mourinho cho ra sân 3 lần ở giải Ngoại hạng Anh.

Aguero vẫn được tin tưởng đá penalty: Mặc dù “El Kun” vừa thực hiện không thành công một quả đá phạt đền cho Man City trong trận hòa 1-1 đáng thất vọng trước Everton nhưng HLV Pep Guardiola khẳng định cậu học trò người Argentina vẫn giữ nhiệm vụ đá 11m cho đội chủ sân Etihad trong thời gian tới.

Arsenal sẽ phá két để giữ chân Ozil: HLV Arsene Wenger vừa tiết lộ “Pháo thủ” sẽ tìm mọi cách để cố gắng thuyết phục Mesut Ozil tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates trong thời gian dài và BLĐ CLB này sẵn sàng tăng lương kỉ lục cho tiền vệ người Đức từ mức 140.000 bảng/tuần lên 200.000 bảng/tuần. Hợp đồng hiện tại của Ozil với Arsenal sẽ mãn hạn vào năm 2018.

Cựu tiền vệ của Real vừa kỉ niệm sinh nhật lần thứ 28 của anh bằng việc ghi 1 bàn trong chiến thắng 3-2 của “Pháo thủ” trước Swansea ở vòng 8 giải Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Huyền Anh ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN