Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Kyrgyzstan vs U23 Việt Nam
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Jordan vs U23 Saudi Arabia
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
U23 Lebanon vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Nhật Bản
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
U23 Iran vs U23 Uzbekistan
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
U23 Syria vs U23 Qatar
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Tin HOT bóng đá tối 14/12: CLB Trung Quốc nhăm nhe Ronaldo, Messi

Sự kiện: Điểm tin bóng đá

Bản tin bóng đá cập nhật tối 14/12: Nhiều CLB Trung Quốc “thèm khát” Ronaldo, Messi. Ngoài ra còn nhiều thông tin đáng chú ý khác.

CLB Trung Quốc nhăm nhe Messi, Ronaldo: Hãng thông tấn Tân Hoa Xã đưa tin, nhiều CLB đang thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc (Chinese Super League) đang nhăm nhe chạy đua giành chữ kí của bô đôi siêu sao Cristiano RonaldoLionel Messi trong tương lai. Những đội bóng này khẳng định “tiền bạc không thành vấn đề”, miễn là có thể thuyết phục một trong hai cầu thủ chuyển tới châu Á chơi bóng trước khi giải nghệ.

Tin HOT bóng đá tối 14/12: CLB Trung Quốc nhăm nhe Ronaldo, Messi - 1

Ronaldo, Messi trong tầm ngắm của các "đại gia" Trung Quốc

Hồi tháng 11, Ronaldo vừa kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Real (tới năm 2021), mức lương 20 triệu bảng/năm. Còn Messi cũng được đồn đoán sắp được Barca “trói chân” bằng khoản đãi ngộ hấp dẫn.

Real mất Ramos ở bán kết FIFA Club World Cup: Mới đây, HLV Zinedine Zidane xác nhận, trung vệ Sergio Ramos sẽ không ra sân ở trận bán kết FIFA Club World Cup giữa Real và nhà ĐKVĐ khu vực CONCACAF – Club America (Mexico) vào ngày mai (17h30).

Theo chiến lược gia 45 tuổi, trung vệ người TBN cảm thấy “mệt mỏi sau chuyến bay dài từ TBN tới Nhật Bản, và cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng”.

Chelsea thăng hoa, Conte cũng “choáng”: Chứng kiến phong độ “hủy diệt” của Chelsea ở Premier League thời gian qua (9 chiến thắng liên tiếp), ngay cả HLV Antonio Conte cũng tỏ ra ngỡ ngàng. Theo chiến lược gia người Italia, ông “không mong chờ đội bóng thi đấu tốt đến vậy!”.

“Chừng 3, 4 tháng trước, không ai nghĩ Chelsea đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch hay suất dự Champions League. Vậy mà giờ đây, đội bóng đã trải qua 9 chiến thắng liên tiếp. Đúng là tôi có hy vọng, nhưng không mong chờ đội bóng có thể thi đấu tốt đến vậy!”, trích lời chiến lược gia 47 tuổi.

“Arsenal hãy tập trung vào trận đấu với Man City”: Thủ thành Petr Cech kêu gọi đồng đội hãy quên thất bại 1-2 trước Everton đi vì trước mắt Arsenal là trận chiến với Manchester City.

“Vẫn còn một chặng đường dài phía trước và những trận đấu quan trọng, vì vậy không có thời gian để Arsenal gặm nhấm thất bại. Cả đội phải đứng dậy và sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Man City với Man City ở vòng 15”.

Hiện tại, thầy trò Wenger đang xếp thứ 2 trên BXH (34 điểm, kém Chelsea 3 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận).

Alcacer phấn khích với bàn thắng đầu tiên cho Barca: Pha lập công trong chiến thắng 5-3 của Barca trước Al Ahli đêm qua mới là lần đầu tiên, Paco Alcacer “nổ súng” trong màu áo nhà ĐKVĐ La Liga ở mùa giải này.

“Tôi đang vô cùng phấn khích sau bàn thắng này. HLV Luis Enrique luôn nói rằng tôi đang tập luyện, thi đẩu rất tốt và đóng góp tích cực cho lối chơi chung của đội. Vì vậy, tôi muốn ghi bàn để lấy lại sự tự tin”, trích lời chân sút 23 tuổi.

MU muốn giữ chân Rojo: Từng bị coi là người thừa trong đầu mùa giải năm nay ở đội  chủ sân Old Trafford nhưng Marcos Rojo đã có màn trình diễn tốt trong những trận gần đây khi “Quỷ đỏ” thiếu vắng Smalling và Bally vì chấn thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PL (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN