"Tiểu Messi" Dybala và bồ xinh dính Covid-19 vẫn được xuất viện

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 16:01 PM (GMT+7)

Dù chưa qua khỏi dịch bệnh Covid-19 đã nhiễm nhưng Paulo Dybala và cô bạn gái xinh đẹp Oriana Sabatini vẫn được ra viện.

  

Video ngôi sao Dybala và bạn gái xinh đẹp chơi trò lạ ở nhà riêng khi đang tự cách ly vì Covid-19:

Tiền đạo Paulo Dybala (Juventus) và cô bạn gái ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên Oriana Sabatini vừa được xuất viện sau thời gian điều trị vì cùng bị kết luận nhiễm dịch Covid-19 hồi tháng trước. Theo tờ Mundo Deportivo, ngôi sao người Argentina có biệt danh "Tiểu Messi" đã không còn phải điều trị ở bệnh viện Cordoba tại quê nhà mình.

"Tiểu Messi" Dybala và bồ xinh dính Covid-19 vẫn được xuất viện - 1

Người mẫu, ca sĩ, diễn viên Oriana Sabatini và bạn trai Paulo Dybala vẫn khốn khổ vì chưa qua khỏi dịch Covid-19

Tuy nhiên, theo tiết lộ của mỹ nhân 23 tuổi Oriana - bạn gái Dybala, họ hiện vẫn đang có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi kiểm tra lại. Chính điều đó khiến cặp đôi này dù đã được trở về nhà nhưng vẫn phải tự cách ly trong ít nhất 2 tuần tới và luôn phải kiểm tra sức khỏe hàng ngày khi nhân viên y tế ghé thăm họ.

Chia sẻ tại căn nhà của Dybala, Oriana cho biết: "Ngày 21/3, chúng tôi đã kiểm tra y tế dành cho bạn trai của tôi (Dybala) và kết quả rất khả quan. Ba ngày trước, họ (các bác sĩ) cũng đã tiến hành xét nghiệm và kết quả khi ấy của chúng tôi là âm tính (với virus gây dịch bệnh Covid-19).

Nhưng kết quả xét nghiệm lần thứ 3 lại cho kết quả dương tính.  Tôi không biết căn bệnh này diễn biến như thế nào và bạn trai của tôi cũng chẳng thể hiểu lý do tại sao." - Oriana than vãn khi mình và bạn trai Dybala vẫn nhiễm bệnh sau lần xét nghiệm gần nhất.

"Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn lúc này là chúng tôi đang phải tự cách ly ở nhà ít nhất hai tuần nữa", Sabatini nói thêm.

Việc Dybala và bạn gái Orina dù chưa khỏi bệnh vẫn được xuất viện khiến dư luận nảy sinh bất đồng khi có ý kiến cho rằng điều này có thể khiến họ vô tình lây chéo đến những người khác vô tình tiếp xúc gần với cặp này.

Oriana Sabatini còn chia sẻ rằng họ nghi ngờ mình bị nhiễm Covid-19 từ trung vệ Daniele Rugani - một đồng đội của Dybala ở Juventus và là cầu thủ đầu tiên trong 3 trụ cột của CLB này dương tính với virus SARS-CoV-2 đã bị phát hiện hồi tháng trước.

Hiện cả Michela Persico - cô vợ xinh đẹp của Rugani đã dính bệnh và nữ phóng viên kiêm MC thể thao,  người mẫu nội y nổi tiếng người Ý còn đang lo đứa con trong bụng bầu của mình cũng có nguy cơ mắc Covid-19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34tieu-messi34-dybala-va-bo-xinh-dinh-covid-19-van-duoc-xuat-vien-c9a...

Huyền thoại Maradona điên tiết vì bị giảm lương, nghi nhiễm Covid-19

"Cậu bé vàng" một thời của bóng đá Argentina - Diego Maradona đang sống trong giai đoạn khốn khó vì bị cách ly giữa...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Mundo Deportivo) (Khám Phá)
sự kiện Paulo Dybala