Tiền vệ Mạc Hồng Quân: “Đại bản doanh” đóng cửa, không ai được phép ra ngoài

Thứ Năm, ngày 04/02/2021 00:36 AM (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh, tiền vệ Mạc Hồng Quân cho biết CLB Than Quảng Ninh đang thực hiện nghiêm chỉnh giãn cách xã hội khi yêu cầu toàn đội không được phép ra ngoài, trừ trường hợp bất khả kháng.

  

Hiện tại, hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh đang là tâm điểm của dịch Covid-19. UBND tỉnh Quảng Ninh đã ngay lập tức ra thông báo về việc mọi người dân không ra khỏi địa bàn tỉnh, đồng thời cũng khuyến cáo mọi người hạn chế ra đường để tránh nguy cơ nhiễm bệnh.

Tiền vệ Mạc Hồng Quân: “Đại bản doanh” đóng cửa, không ai được phép ra ngoài - 1

Tiền vệ Mạc Hồng Quân của CLB Than Quảng Ninh (phải)

Trong thời gian tới, cầu thủ Mạc Hồng Quân cùng các đồng đội tại CLB Than Quảng Ninh vẫn đang chờ xem có quyết định mới nào từ lãnh đạo tỉnh và Hồng Quân cũng rất mong muốn trở về sum họp cùng gia đình vì ngày Tết là ngày để các thành viên cùng nhau quây quần.

Tiền vệ Mạc Hồng Quân (CLB Than Quảng Ninh) cho biết: "Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản về việc mọi người trong tỉnh ở yên tại chỗ và không di chuyển đến những nơi khác. Hiện nay, anh em của đội gần như cấm trại trong đại bản doanh chứ không bước chân ra ngoài. Nhiều khả năng tôi và các anh em ở những nơi khác sẽ không thể về nhà đón Tết Nguyên đán cùng gia đình"

Dù các cầu thủ CLB Than Quảng Ninh được nghỉ thi đấu nhưng cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam cho biết các cầu thủ vẫn ở lại đội để luyện tập nhằm giữ phong độ cũng như thể lực khi trở lại với giải đấu.

Cầu thủ gốc Hải Dương chia sẻ thêm: "Trước mắt chúng tôi vẫn đang tập duy trì, khi nào có thông báo mới sẽ tập luyện trở lại để chuẩn bị cho V-League 2021. Tuy nhiên, giải tạm hoãn cũng giúp nhiều cho đội bóng của chúng tôi, và tôi cũng hy vọng quãng nghỉ dịch lần này sẽ có lợi cho đội bóng"

CLB Than Quảng Ninh là đội bóng gặp không ít khó khăn ở ở đầu mùa giải V-League 2021, sau khi một loạt trụ cột rời đi. Điều này buộc CLB Than Quảng Ninh phải đôn nhiều cầu thủ trẻ lên thay thế.

"Theo đó, các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh, đặc biệt là những gương mặt trẻ sẽ có thêm thời gian để kết nối và bắt nhịp cùng lối chơi của đội. Qua đó, hy vọng sẽ giúp lối đá của CLB Than Quảng Ninh ổn hơn trong thời gian tới"- tiền vệ sinh năm 1992 nói.

Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/tien-ve-mac-hong-quan-dai-ban-doanh-dong-cua-khong-ai-duoc-phep-ra-n...

”Thủ thành quốc dân” Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ lác mắt

Thủ thành Bùi Tiến Dũng mới đây đã khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng khi tậu xế sang lên tới 7 tỷ đồng.

Theo Ngô Nhung (Người lao động)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung