Thí sinh "nhí" bao vây Công Phượng trong ngày thi tuyển vào Học viện HAGL JMG

Chủ Nhật, ngày 30/06/2019 14:38 PM (GMT+7)

Sáng 30-6, Công Phượng khiến hàng trăm thí sinh "nhí" thích thú khi hỗ trợ buổi lễ khai mạc cùng các thành viên Ban tuyển trạch khóa 5 của Học viện HAGL JMG

Thí sinh "nhí" bao vây Công Phượng trong ngày thi tuyển vào Học viện HAGL JMG - 1

Công Phượng, Anh Tài, Thanh Hậu và Minh Bình nhận hoa từ Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh. Ảnh Minh Vỹ

Sau quá trình chuẩn bị, sáng 30-6, Học viện HAGL JMG chính thức bước vào đợt tuyển sinh khóa 5, với địa điểm tổ chức ngay tại sân Pleiku. Hàng trăm thí sinh "nhí" đến ứng thí đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, với vai trò là khách mời để cùng Ban tuyển trạch học viện tìm kiếm những "mầm thô" mới cho bóng đá Việt Nam.

Thí sinh "nhí" bao vây Công Phượng trong ngày thi tuyển vào Học viện HAGL JMG - 2

Công Phượng phát biểu khai mạc buổi lễ tuyển sinh khóa 5 Học viện HAGL JMG. Ảnh Minh Vỹ

Sau bài phát biểu ngắn khai mạc buổi tuyển sinh, Công Phượng đã nhận được nhiều sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cầu thủ "nhí". Hào hứng trước không khí náo nhiệt trên sân, Công Phượng đã cùng một số người bạn ở CLB HAGL như Nguyễn Hữu Anh Tài, Phan Thanh Hậu, Lê Minh Bình nán lại, tham gia hỗ trợ nhiệt tình cho Ban tuyển trạch.

Thí sinh "nhí" bao vây Công Phượng trong ngày thi tuyển vào Học viện HAGL JMG - 3

Tiền đạo tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ các cầu thủ "nhí" đi ứng thí. Ảnh Minh Vỹ

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Tấn Anh, giám đốc điều hành CLB HAGL, sau hơn 1 tháng thông báo tuyển sinh, đã có hơn 1.000 thí sinh đăng kí thi tuyển vào khóa 5 của học viện. "Vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ ngày 30-6 đến hết ngày 2-7. Ngày 3-7, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung khảo trong 2 ngày trước khi Ban tuyển trạch chọn ra được những cầu thủ giỏi nhất để đào tạo trong 7 năm tới. Các thí sinh dự đợt tuyển trạch lần này sẽ sinh từ năm 2007 đến 2008", ông Tấn Anh chia sẻ.

Thí sinh "nhí" bao vây Công Phượng trong ngày thi tuyển vào Học viện HAGL JMG - 5

Công Phượng đang chờ hoàn tất thủ tục visa để lên đường sang Pháp thi đấu trong vòng 1 năm. Ảnh Minh Vỹ

Một nét mới của đợt tuyển sinh khóa 5 Học viện HAGL JMG chính là tuyển chọn cả thủ môn. "Các cầu thủ "nhí" đăng kí thi tuyển vào lớp thủ môn cần có chiều cao 1,6 mét trở lên. Năm nay, Ban tuyển trạch có HLV người Hàn Quốc Lee Tae Hoon (HLV trưởng đội 1), trưởng Ban là HLV Huỳnh Văn Ảnh, Dương Minh Ninh, Trịnh Duy Quang, Nguyễn Ngọc Hoàng", ông Tấn Anh cho biết.

Chóng mặt thứ hạng ĐT Việt Nam ở bảng xếp hạng FIFA: Đang hơn Thái Lan mấy bậc?

Thứ hạng của Việt Nam biến động liên tục chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Theo Anh Dũng (Người lao động)
sự kiện Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam
Báo lỗi nội dung