Theo Wenger, Ronaldo đang vượt trên Messi

Thứ Tư, ngày 13/11/2013 00:24 AM (GMT+7)

HLV của Arsenal đã đưa ra nhận xét về cặp đôi ngôi sao này.

Sự kiện: Lionel Messi

Trong những ngày này, chủ đề đang nhận được sự quan tâm nhất là cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2013 với 2 ứng viên quen thuộc Ronaldo – Messi. Số 7 của Real đang thể hiện phong độ đỉnh cao với 24 bàn thắng trên mọi mặt trận từ đầu mùa trong khi Messi mới dính chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tháng tới. Đó chính là lý do Wenger tin rằng Ronaldo đang nhỉnh hơn Messi ở thời điểm hiện tại.

“Thật khó để đưa ra nhận xét, Messi đã ngự trị ở trên đỉnh trong những năm qua nhưng vào thời điểm hiện tại có lẽ Ronaldo đang vượt lên, cậu ấy rất mạnh mẽ”, Giáo sư đưa ra đánh giá về 2 ngôi sao sáng của làng bóng đá thế giới. Bên cạnh đó, HLV của Arsenal cũng tiết lộ về việc suýt có cơ hội ký hợp đồng với Ronaldo trước khi anh gia nhập MU vào năm 2003. Khi đó Wenger thậm chí còn chuẩn bị sẵn số áo cho cầu thủ Bồ Đào Nha nếu anh đến với Pháo thủ.

Theo Wenger, Ronaldo đang vượt trên Messi - 1

Cuộc chiến không có hồi kết

Liên quan tới chấn thương của Messi, mới đây tiền đạo Neymar đã có tiết lộ trên “Revista da Internet” rằng HLV Martino đã có những chuẩn bị trước cho khả năng này. Anh cho biết: “Leo gặp phải 2 vấn đề về cơ sau một quá trình thi đấu liên tục với mật độ dày đặc. Những kết quả kiểm tra y tế cho thấy khả năng anh ấy bị dính chấn thương là không nhỏ, chính vì thế HLV đã lên sẵn các phương án thay thế trong đó tôi và Fabregas sẽ được giao nhiệm vụ.”

Tiền đạo Brazil chia sẻ thêm: “Messi là một tấm gương để học hỏi, anh ấy cũng là người dìu dắt tôi trên sân để hòa nhập với đội bóng. Giấc mơ của tôi là được chơi bóng bên cạnh Messi để hình thành một cặp đôi siêu hạng. Thật tệ khi phải chứng kiến nỗi buồn của anh ấy vì những chấn thương. Hy vọng Leo sẽ bình phục thật nhanh để trở lại sân cỏ.”

Theo PL (theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện Lionel Messi