Thế giới thể thao đau buồn trước sự ra đi của Tito

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 03:13 AM (GMT+7)

Các ngôi sao không chỉ của bóng đá mà còn của giới thể thao đều bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi đột ngột của cựu HLV Barca, Tito Vilanova.

Sự kiện: La liga 2020-21

Tin Tito Vilanova đã mãi ra đi ở tuổi 45 vì căn bệnh ung thư đã làm chấn động không chỉ làng bóng đá mà còn cả trong giới thể thao. Các ngôi sao nổi tiếng thế giới đã đồng loạt gửi lời chia buồn sâu sắc nhất sau cái chết của cựu HLV của Barca.

Leo Messi: "Tôi sẽ không bao giờ quên ông Tito. Mãi mãi ở bên ông. Xin gửi tình yêu thương sâu sắc tới gia đình."

Eric Abidal: "Vì tất cả những điều khó khăn chúng ta đã cùng nhau trải qua, tôi sẽ luôn nhớ tới ông. R.I.P. Cảm ơn vì đã chiến đấu tới cùng. Gửi lời chia buồn và tình yêu thương vô hạn tới gia đình."

Thế giới thể thao đau buồn trước sự ra đi của Tito - 1

Các ngôi sao nổi tiếng gửi lời chia buồn tới gia đình Vilanova

Victor Valdes: "Tito Vilanova, một trong những HLV vĩ đại nhất tôi từng được làm việc cùng. Cảm ơn vì tất cả những gì đã mang đến cho chúng tôi! Hãy yên nghỉ!"

Rafael Nadal: "Xin gửi lời chia buồn tới toàn thể gia đình. Đây quả thực là một mất mát quá lớn. Cầu chúc những gì tốt đẹp nhất tới vợ và con ông!"

Fernando Alonso: "Quả thật là những ngày đau buồn! Hãy yên nghỉ nhé. Căn bệnh ung thư thật quái ác."

Albeto Contador: "Xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình Vilanova. Căn bệnh nghiệt ngã! RIP".

Iniesta: "Tôi không có lời nào có thể diễn tả được. Tôi tự hào vì đã từng trở thành một phần trong cuộc đời ông. Hãy yên nghỉ! Xin gửi ngàn nụ hôn yêu thương. Mong gia đình cố gắng mạnh mẽ để vượt qua!"

Florentino Perez: "Tôi muốn bày tỏ sự đau buồn sâu sắc của tôi với cái chết của Tito Vilanova và thay mặt cho Real Madrid, tôi xin gửi lời chia buồn của chúng tôi, tình yêu và sự ủng hộ tới gia đình, tới FC Barcelona và đặc biệt nhất là vợ con của Tito."

Iker Casillas: "Một ngày rất buồn với thế giới bóng đá. Hãy yên nghỉ! Ông là một trong những tấm gương sáng nhất cho sự dũng cảm và sức mạnh của một con người."

Xem video tri ân Tito Vilanova:

Theo DA (theo Marca) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21