Thế giới bóng đá cầu nguyện cho Tito

Thứ Bảy, ngày 20/07/2013 13:22 PM (GMT+7)

Căn bệnh ung thư tuyến nước bọt khiến Tito buộc phải từ chức HLV tại Barca.

Ngay sau khi thông tin này được phát đi từ Nou Camp, HLV Tito đã nhận rất nhiều lời động viên khích lệ tinh thần trước cuộc chiến đầy khó khăn và trắc ẩn với bệnh tật. Dưới đây là những thông điệp đáng chú ý của thế giới bóng đá gửi tới vị chiến lược gia 44 tuổi.

Messi: “Chúc sức khỏe, Tito. Chúng tôi sẽ đứng bên ông trong cuộc chiến này”.

David Villa, người vừa rời Barca: “Một cái ôm thật chặt tới Tito và cả gia đình của ông. Chúc ông nhiều sức khỏe để chiến đấu trong thời điểm rất khó khăn này”.

Danh thủ Gary Lineker, người từng khoác áo Barca giai đoạn 1986-1989: “Rất buồn khi Tito Vilanova phải từ chức HLV Barca vì tình trạng sức khỏe. Chúc ông tất cả những gì tốt lành nhất”.

Thế giới bóng đá cầu nguyện cho Tito - 1

Từ bạn tới thù, từ người thân tới kình địch đều gửi lời chúc tốt lành tới Tito

Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter: “Gửi tới Tito Vilanova lời chúc tốt đẹp nhất. Mong anh sớm phục hồi để trở lại”.

Thủ thành Pepe Reina: “Bóng đá thoáng qua với những chiến thắng và những rắc rối của nó. Animo! Tito, anh sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này!”.

Trang chủ Real Madrid: “Chúng tôi xin gửi đến sự ủng hộ, tình cảm của chúng tôi và tinh thần đoàn kết tới Tito Vilanova, gia đình, bạn bè của ông và CLB Barca”.

Mourinho, người từng gây scandal “móc mắt” Tito khi còn dẫn dắt Real: “Tôi muốn gửi lời chúc tới Tito. Chúc anh sớm hồi phục”.

Hội CĐV Milan: “Gửi lời chúc may mắn tới chiến binh vĩ đại Tito Vilanova”.

CLB Chelsea: “Tất cả mọi người tại Chelsea gửi lời chúc tốt lành nhất để Tito Vilanova hồi phục nhanh chóng”.

Trong khi đó, giới truyền thông khắp thế giới cũng đều đăng tải thông tin Tito phải rời ghế HLV Barca để chữa bệnh. Một số tờ báo còn điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Tito tại Nou Camp.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)