Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Thầy của Quang Hải tố đội Anh Đức chơi không đẹp & “câu giờ”

HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho rằng các học trò của ông phần nào bị ức chế sau nhiều tình huống “câu giờ” của các cầu thủ Bình Dương trong trận đấu ở vòng 8 V-League 2019.

Video chấn thương kinh hoàng của Thiện Đức trận Bình Dương - Hà Nội (Nguồn: Thể thao TV):

“Tôi nghĩ kết quả hoà 2-2 ngày hôm nay là xứng đáng với CLB Hà Nội. Chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng lại bỏ lỡ. Trong khi Bình Dương chỉ có đúng 2 cơ hội mà người ta lại tận dụng được để ghi 2 bàn thắng.

Thầy của Quang Hải tố đội Anh Đức chơi không đẹp & “câu giờ” - 1

HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội

Tôi luôn nói học trò phải chơi cống hiến để giữ gìn hình ảnh giải đấu và hình ảnh CLB. Ngày hôm nay, cả hai đội đã chơi quyết liệt. Bình Dương cũng vậy, họ đá với Hà Nội lúc nào cũng chơi máu lửa.

Nhưng Bình Dương có nhiều tình huống câu giờ kể từ hiệp một, làm cầu thủ Hà Nội ức chế. Đây là quyền của đội Bình Dương, nhưng về mặt thời gian thì những tình huống như vậy của Bình Dương làm trận đấu bị gián đoạn và không được đẹp cho lắm”, HLV Chu Đình Nghiêm mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu với Bình Dương chiều ngày 5/5 trên sân Gò Đậu.

Chỉ giành được 1 điểm trước Bình Dương, đội bóng của bầu Hiển có nguy cơ bị TP HCM giành lại ngôi đầu bảng V-League 2019 sau vòng 8, nếu thầy trò HLV Chung Hae Soung giành 3 điểm trên sân Nha Trang trong trận đấu diễn ra chiều ngày 6/5. Vì lúc này, Hà Nội hiện có 18 điểm sau 8 vòng và chỉ hơn TP HCM đúng 2 điểm.

Chia sẻ thêm với cánh phóng viên, HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận thông tin cho rằng CLB Hà Nội đang quá phụ thuộc vào phong độ của các ngoại binh sau 8 vòng đấu của V-League 2019. Ông Nghiêm nói tiếp: “Như ở trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng các ngoại binh lại phung phí.

Nói CLB Hà Nội phụ thuộc nhiều vào ngoại binh là không đúng. Thử hỏi ai là người tạo ra cơ hội cho họ dứt điểm? Quang Hải, Hùng Dũng…phải làm rất nhiều việc, hoạt động nhiều, đưa bóng xuống biên…thì đương nhiên ở bên trong thì những Samson, Oseni hay Omar hưởng lợi.”

Trước khi kết thúc phần trả lời truyền thông của mình, HLV Chu Đình Nghiêm hứa sẽ để thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính trong màu áo CLB Hà Nội vào một thời điểm thích hợp: “Bùi Tiến Dũng về Hà Nội vẫn dính chấn thương chưa thể thi đấu. Khi Tiến Dũng dần hồi phục chấn thương thì chúng tôi lại đang có thủ môn Văn Công thi đấu ổn định. Chúng tôi vẫn chờ Bùi Tiến Dũng hồi phục 100% và sẽ có thời điểm sử dụng cậu ấy.

Cầu thủ không được thi đấu nhiều tất nhiên phong độ sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng điều quan trọng là cầu thủ ấy phải biết nỗ lực vượt qua thử thách ấy. Tôi vẫn luôn nhắc Bùi Tiến Dũng đừng bao giờ buông xuôi. Vì có thời điểm Bùi Tiến Dũng chỉ ngồi dự bị CLB nhưng lên U23 Việt Nam vẫn thi đấu tốt và toả sáng.”

Thầy của Quang Hải tố đội Anh Đức chơi không đẹp & “câu giờ” - 2

Các cầu thủ Hà Nội phản ứng một tình huống "câu giờ" của cầu thủ Bình Dương

Trong khi HLV Nguyễn Thanh Sơn của CLB Bình Dương đánh giá cao nỗ lực của các học trò, dù đội bóng đất Thủ Dầu Một đánh rơi chiến thắng ở những giây cuối cùng. Ông Sơn còn cho rằng sai lầm của Tấn Trường dẫn đến bàn thua thứ hai của Bình Dương là chuyện bình thường.

“Hôm nay, tôi biểu dương tinh thần các cầu thủ Bình Dương, nhất là các cầu thủ trẻ. Nhìn chung, các học trò của tôi đã chơi hết mình, kiên cường đến những phút cuối cùng với đội đầu bảng Hà Nội.

Còn về bàn thua thứ hai của Bình Dương, tôi nghĩ sai lầm của Tấn Trường khó tránh được khi đội Hà Nội tấn công rất nhiều và có nhiều quả tạt bóng vào vòng cấm. Khi ấy, việc Tấn Trường và hàng hậu vệ phối hợp, bọc lót cho nhau không tốt cũng là bình thường. Có thể, trận tới tôi vẫn tin tưởng để cậu ấy bắt chính”, ông Sơn nói.

Bình Dương - Hà Nội: Đại tiệc 4 bàn, nghiệt ngã thủng lưới phút 90+4

Hà Nội phải hành quân đến sân của đối thủ khó chơi Bình Dương.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
Nguyễn Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung