Terry bắt đầu phản công Ferdinand

Thứ Tư, ngày 11/07/2012 00:02 AM (GMT+7)

Trong ngày thứ hai hầu tòa, đội luật sư của Terry đã làm việc khá hiệu quả.

Ngay trong buổi sáng của phiên xử thứ hai, các luật sư của John Terry đã đề nghị thẩm phán Howard Riddle sớm thông qua kết luận trung vệ của Chelsea không phạm tội phân biệt chủng tộc.

Tuy nhiên, đề xuất này đã bị tòa án bác bỏ bởi các thẩm phán tin rằng vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ hoàn toàn. Sau giờ nghỉ trưa, luật sư chính của Terry, Carter-Stephenson lập luận rằng Anton Ferdinand không phải là nhân chứng đáng tin cậy của vụ việc và không có căn cứ rõ ràng để phán xét đôi bên đã nói những từ gì với nhau.

Terry bắt đầu phản công Ferdinand - 1

Cuộc chiến pháp lý vẫn tiếp tục

Terry bắt đầu phản công Ferdinand - 2

Carter-Stephenson khẳng định những bằng chứng của Ferdinand là “quá yếu ớt và mong manh” và rằng “vụ việc nên chấm dứt tại đây”. Trước đó, Terry cũng trả lời trước tòa anh không phân biệt chủng tộc: “Tôi đã gọi và bị gọi bằng rất nhiều từ khó nghe trong suốt cả sự nghiệp chơi bóng. Nhưng chưa bao giờ tôi nói những từ mang tính phân biệt chủng tộc. Đó không phải là cá tính của tôi.”

Trong khi đó, phía luật sư của Ferdinand chưa đưa ra được thêm bằng chứng ngoài những đoạn video được các chuyên gia đọc môi phân tích. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, điều tra viên của LĐBĐ Anh, Jennifer Kennedy được cho là đang ủng hộ Ferdinand và sẽ đưa thêm bằng chứng trước tòa ở những phiên xử tiếp theo.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung